Rượu Sampan Rhum White 54%

Rượu Sampan Rhum White 54%

GIÁ THAM KHẢO: 

850.000

Mã sản phẩm :
Wh24h-850

Xuất xứ:

Việt Nam

Loại vang:

Rượu Rum

Nồng độ:

54 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Tự hào là loại rượu đến từ Việt Nam đã nhận được 2 huy chương vàng tại Cuộc thi rượu mạnh thế giới Sanfrancisco năm 2019 và Rượu Rhum nông sản ngon nhất, Rượu Sampan Rhum White 54% ngày càng nhận được sự yêu mến cao hơn đến từ phía các thực khách. Nồng độ của loại rượu này là 54%.

Thông Tin Về Rượu Sampan Rhum White 54%

► Xuất Xứ: Vietnam

► Thương Hiệu: Distillerie D’ Indochine

Vùng Làm Rượu: Quảng Nam

► Loại Rượu: Rượu Rum

► Nguyên liệu lên men: Ngũ Cốc

► Nồng Độ: 54%

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Trắng trong

Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10 – 12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Sampan Rhum White 54%

Trên thị trường hiện đang bày bán khá nhiều các loại rượu Rhum khác nhau nhưng nếu nhắc đến một loại rượu Rhum nổi tiếng đến từ đất nước Việt Nam – loại rượu đã mang tới sự thành công cho thương hiệu rượu của Việt Nam trên lĩnh vực quốc tế thì chúng ta không thể không nhắc tới Rượu Sampan Rhum White 54%.

Đây là một trong những loại rượu Rhum đã nhận được huy chương vàng trong cuộc thi rượu mạnh của thế giới tổ chức tại Sanfrancisco 2019 cũng như được bình chọn là loại “Rượu Rhum nông sản ngon nhất” nên ở cả thị trường nước ta lẫn quốc tế loại rượu này có số lượng tiêu thụ khá chạy.

Sự kết hợp hài hòa giữa tinh bột nghệ mía đường với công thức làm rượu đặc biệt đã khiến người uống phải vô cùng bất ngờ về hương thơm khá nồng nàn của hoa violet hòa quyện với hương hoa trắng tác động đầu tiên lên khoang mũi ngay khi rượu được mở ra. Sự tác động nhanh chóng này làm thực khách nào cũng cảm thấy thích thú và nó cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến cảm nhận của vị giác.

Để rồi khi rượu tràn vào trong khoang miệng thì sự bung tỏa của mùi hương trái cây đầy mãnh liệt mang đến cho bạn môt xúc cảm khó quên về hương thơm lại mang nét tuyệt đẹp của nghệ thuật cùng sự nhung nhớ và ngọt ngào thật khó mà dùng ngôn từ có thể diễn tả hết được. Rượu được kết thúc một cách đầy sảng khoái tại nơi cổ họng với hậu vị ngọt ngào, dịu dàng và nhẹ nhàng của mùi thơm cam thảo.

Sự giải phóng mùi hương thơm nguyên bản của bó hoa Sampan’s Rum được kết hợp với nồng độ cồn ở mức 54% nên càng làm tăng thêm độ hoàn hảo cho cấu trúc rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658