345.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Hãng sản xuất:
Georges Duboeuf
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Rượu Vang Georges Duboeuf Sauvignon Blanc gây ấn tượng về mùi vị và hương thơm bền lâu và quyến rũ. Đây chính là món quà hết sức đặc biệt mà đất nước Pháp muốn dành tặng đến cộng đồng yêu vang thế giới. Loại vang này được làm từ giống nho Sauvignon Blanc, đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo để sản xuất rượu vang trắng, vang là một sản phẩm của hãng Georges Duboeuf và mang nồng độ 13%.
Với công thức đặc biệt để làm nên một chai rượu vang trắng thơm ngon, hấp dẫn, rượu còn có một vẻ ngoài khá sang trọng rất đáng để thưởng thức. Vang có giá bán là 336.000đ và rất được yêu thích tại Việt Nam.
Nhà rượu Georges Duboeuf được biết tới là một hãng rượu uy tín tại Pháp. Những dòng vang được sản xuất tại đây vượt ra cả lãnh thổ đất nước và chiếm một vị trí quan trọng trong làng vang thế giới. Với rượu vang này tuy chúng thuộc phân hạng tầm trung nhưng những bản chất bên trong cơ thể khiến nhà rượu phải tự hào bởi chính nó đã góp phần vào sự thành công của tên tuổi các loại vang trắng vùng Languedoc nước Pháp.
Ngay từ lúc làm quen, rượu đã gây được sự nổi bật với làn rượu màu vàng rơm tươi sáng. Đồng thời, chúng thu hút mọi giác quan của người dùng bởi hương thơm kết hợp độc đáo giữa cam quýt và đào trắng hòa cùng hương hoa cỏ dại.
Thưởng thức một ly vang thôi cũng đủ để vòm miệng bạn ngay lập tức tràn ngập bởi các loại trái cây quả màu trắng. Tính chất của rượu bộc lộ được sự hài hòa giữa vị chua và ngọt, đem đến dư vị bất tận đầy thanh lịch và tươi mát với nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13%.
Những trái nho Sauvignon Blanc được thu hoạch hết sức cẩn thận và kĩ lưỡng bằng tay khi đã đạt đủ chất lượng. Sau đó nho sẽ được nghiền và ngâm ở môi trường được kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ. Tiếp đến chúng sẽ được lên men và lão hóa trong những thùng gỗ sồi Pháp với khoảng thời gian 12 tháng trước khi xuất ra thị trường.
Rượu là một lựa chọn lý tưởng để khai vị. Hương vị của chúng có sự kết hợp hoàn hảo với các món ăn được chế biến từ cá và thịt trắng. Với nồng độ cồn 13%, vang rất dễ dàng để chinh phục nhiều đối tượng nhưng bạn đừng quên phục vụ rượu ở nhiệt độ 10 – 12 độ C nhé!