1.090.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Nero Di Troia
Rượu vang Augustale Castel Del Monte là dòng rượu vang có tên tuổi trên thị trường được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.Rượu thuộc top những chai rượu vang Ý ngon, làm từ giống nho Nero di Troia, độ cồn 14%
Ý là một trong những quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời được nhiều người biết đến trên thị trường thế giới với đa dạng các loại rượu vang có chất lượng và hương vị hoàn hảo nhất.
Augustale Castel Del Monte là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây, rượu được sản xuất từ 100% giống nho cơ bản là Nero di Troia – đây là giống nho có đặc điểm vỏ dày với màu sắc tối đậm và lượng đường trong nho vừa phải, được trồng phổ biến ở những khu vườn nho có niên vụ lâu năm với những gốc nho tuổi đời trung bình trên 20 năm tuổi.
Nồng độ cồn có trong rượu là 14% cùng với dung lượng 750ml, rượu trở nên mạnh mẽ có sức cuốn hút người thưởng thức vang bởi cá tính của nó, giúp con người cảm nhận được sự sảng khoái và khỏe khoắn trẻ trung nhất khi thưởng thức dòng vang này.
Với thiết kế bên ngoài là một kiểu dáng sang trọng và mạnh mẽ, rượu như hiện lên trước mắt mọi người một sức hấp dẫn diệu kỳ.
Hương vị của rượu khá tươi mới bởi sự kết hợp từ hương thơm của những loại trái cây đỏ khác nhau cùng với lượng tannin mịn màng đa dạng nhất, rượu như làm thức tỉnh lòng người ngay từ lần đầu thưởng thức.
Sở hữu một màu hồng đậm đặc, rượu hiện lên như hình ảnh của người thiếu nữ duyên dáng yêu thương, để lại một dấu ấn đậm sâu trong lòng khiến cho mọi con tim trở nên xao xuyến.
Bạn có thể kết hợp thưởng thức rượu cùng với một số món ăn như những món thịt đỏ, thịt cừu hay thịt bò cùng với các món ăn có chứa nhiều chất béo…sẽ cho ra dư vị đậm đà hơn bao giờ hết.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức cho dòng rượu vang này là từ 16 đến 18 độ C.
Rượu được sản xuất với phương pháp kỹ thuật hiện đại nhất. Những trái nho sẽ được người làm rượu thu hoạch muộn hơn vào khoảng cuối tháng 10. Sau đó chúng sẽ đang mang đi ép để lấy toàn bộ phần nước.
Người ta tiến hành lên men ủ rượu nho trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để đảm bảo mang đến hương vị đậm đà cho rượu có đan xen hương của thân cây gỗ sồi. Thời gian ủ rượu kéo dài 12 tháng và được đóng chai bảo quản trước khi đến tay người tiêu dùng.