Rượu vang Tommasi “Arele” Appassimento Delle Venezie IGT

Rượu vang Tommasi “Arele” Appassimento Delle Venezie IGT

GIÁ THAM KHẢO:

770.000

Mã sản phẩm :
WH2-856

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Hãng sản xuất:

Tommasi

Loại vang:

Appassimento

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Merlot

Rondinella


Rượu vang Tommasi “Arele” Appassimento Delle Venezie IGT được đánh giá là loại rượu vang đỏ có chất lượng vượt trội với hương vị thơm ngon, hấp dẫn.. Rượu được nhà sản xuất Tommasi Viticotori sản xuất tại vùng Veneto, nước Ý, được lên men từ các giống nho đặc biệt Rondinella, Corvina Veronese, Merlot. Nồng độ của rượu 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Tommasi “Arele” Appassimento Delle Venezie IGT

Giới thiệu về rượu vang Tommasi “Arele” Appassimento Delle Venezie IGT

Nhà sản xuất Tommasi Viticotori đã rất thành công khi tung ra thị trường dòng rượu vang đỏ với chất lượng và hương vị hoàn hảo như Tommasi “Arele” . Tất cả những đặc trưng của rượu từ nồng độ, hương thơm, dư vị, chất rượu cho đến thiết kế, quy cách đều rất hấp dẫn mọi khách hàng.

Rượu được sản xuất tại vùng Veneto – một trong những vùng sản xuất rượu vang hàng đầu của nước Ý.

Đây là dòng vang đỏ mang tầm quy mô quốc tế, nhận được rất nhiều sự quan tâm của hàng triệu thực khách trên thế giới, được nhiều quốc gia hợp tác nhập khẩu và phân phối. Mức giá rượu trên thị trường chỉ thuộc tầm trung, không quá đắt so với chất lượng của nó.

Đặc điểm của rượu vang Tommasi “Arele” Appassimento Delle Venezie IGT

Sự hòa trộn khéo léo của các giống nho Rondinella, Corvina , Merlot dưới bàn tay đầy kinh nghiệm và tâm huyết của nhà sản xuất Tommasi Viticotori đã tạo nên được sự thành công vượt bậc của sản phẩm rượu vang Tommasi “Arele”.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn sử dụng giống nho này kết hợp với các loại trái cây đỏ khác như mâm xôi, việt quất, mận chín cùng với các loại gia vị theo một tỉ lệ phối trộn nhất định để tạo nên sự cân bằng trong cấu trúc rượu.

Chất rượu đỏ đậm sóng sánh ánh tím và mang nhiều tầng lớp hương vị khác nhau, đã tạo nên nét vô cùng bí ấn và thu hút sự tò mò, khám phá của thực khách. Rượu có nồng độ vừa phải 13%, cấu trúc tannin mềm mại, dẻo dai cùng với dư vị kéo dài dai dẳng trong vòm miệng.

Rượu rất thích hợp khi thưởng thức cùng thịt bò, sườn xào cay, gà tây, gan ngỗng và pho mai, salad,…

Quy trình sản xuất rượu vang Tommasi “Arele” Appassimento Delle Venezie IGT

Rượu được sản xuất theo phương pháp cổ truyền đầy tính chuyên nghiệp, không có sự can thiệp của bất cứ loại hóa chất nào.

Những trái nho chín sẽ được thu hoạch và chọn lọc hoàn toàn bằng tay, sau đó được làm sạch và đem đi sấy khô.

Tiếp theo sẽ tiến hành lấy nước ép nho nguyên chất, lên men trong thùng thép không gỉ và thực hiện ủ chín khoảng 12 tháng trong thùng gỗ Sồi.

Giai đoạn cuối cùng là đóng chai sao cho đảm bảo vệ sinh và chống oxy hóa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658