1.650.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Hãng sản xuất:
Chateau De Meursault
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chai rượu vang thượng hạng của Pháp để làm quà tặng, quà biếu hay sử dụng cho các bữa tiệc sang trọng mà giá lại không quá “chát” thì có thể chọn Rượu Vang Beaune Greves Premier Cru Chateau de Meursault . Với sự lựa chọn này, đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu được biết đến là chai vang có màu sắc và hương vị đậm đà, phong phú cùng nồng độ cồn nhẹ nhàng khá dễ uống. Vang được tạo nên từ giống nho Pinot Noir và bởi nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Chateau De Meursault.
Sở dĩ rượu có hương vị đậm đà và phong phú là nhờ được tạo nên từ giống nho quý đặc trưng của vùng Bourgogne. Bên cạnh đó, nhờ được sản xuất từ quy trình chuẩn dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia nên loại vang này có cấu trúc cân bằng tinh tế, để lại dư vị sảng khoái dài lâu sau khi thưởng thức.
Rượu có màu đỏ ruby ấn tượng và bắt mắt. Với màu sắc này, vang khi rót ra những ly thủy tinh trắng sẽ kích thích cảm giác khám phá và chiêm nghiệm của người thưởng thức.
Không chỉ có màu sắc bắt mắt, Rượu còn chinh phục lòng người bởi hương thơm quyến rũ kết hợp hài hòa của các loại trái cây tươi, tannin mềm mượt cùng hoa anh đào. Vang có vị đậm trung bình, kết cấu tinh tế mà khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được tất cả sự thi vị của hương hoa đất trời.
Các loại thực phẩm có thể kết hợp với chai vang này rất phong phú. Đó là các loại thịt đỏ, thịt lợn rừng hầm nấm thông, thịt thăn bò nấu với củ hẹ, gà nướng ô liu, vịt nướng với nước sốt mận, bánh mì nướng gan gà… Vang sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh dưới 18 độ C.
Rượu được tạo nên chủ yếu từ giống nho Pinot Noir có niên vụ lâu năm và thu hoạch hoàn toàn bằng tay theo phương pháp thủ công. Nho sau khi thu hoạch sẽ được vận chuyển về nhà máy để chọn ra những trái nho chất lượng nhất (căng mọng, chín vừa đủ và không bị dập nát).
Những trái nho được chọn sau đó sẽ đem đi rửa sạch, cắt cuống, ép lấy nước và lên men trong các thùng thép không gỉ khoảng 20 ngày. Tiếp theo là quá trình lão hóa, ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi từ 12 đến 18 tháng. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và cung cấp cho thị trường những chai vang chất lượng tuyệt hảo (đẹp về hình thức bên ngoài và chất về hương vị rượu bên trong).