Rượu Champagne Bollinger Limited Rose

Rượu Champagne Bollinger Limited Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

4.134.000

Mã sản phẩm :
24HTK-4134

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Champagne Bollinger

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Có những ký ức tràn đầy trong tâm trí của người dùng khi bạn có cơ hội để được trải nghiệm với chai Rượu Champagne Bollinger Limited Rose. Không ngừng mang đến những cảm nhận trọn vẹn đong đầy trong nỗi nhớ, rượu chắc chắn sẽ không phụ lòng mong đợi đối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.

Thông tin về Rượu Champagne Bollinger Limited Rose

Xuất Xứ: Pháp

 Thương Hiệu: Champagne Bollinger

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

 Giống nho: Pinot NoirChardonnay

 Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Bollinger Limited Rose

Nói đến những chai vang hồng của Pháp thì người ta không bao giờ quên chai rượu vang cao cấp này. Sở dĩ rượu có thể lan toả rộng rãi trên thị trường thế giới là bởi vị sự hoàn hảo và trọn vẹn có trong hương vị của chai rượu vang. Mang ánh màu hồng nhạt lưu luyến nhẹ nhàng, rượu sở hữu một sự trọn vẹn và sâu sắc trong diện mạo bên ngoài của chúng. Tiếp đến khi thưởng thức, hương vị của chai rượu vang như bung toả một cách mạnh mẽ đó là bởi vì hương thơm phong phú đến từ những trái nho Pinot Noir, Chardonnay. Tiếp đến, bạn còn cảm nhận được sự đong đầy trong hương vị của dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi… Luôn mang đến những cảm nhận đong đầy yêu thương, chắc chắn chai rượu vang sẽ không ngừng toả sáng. Từ đó rượu trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang hồng của Pháp được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường.

Kết thúc bởi một nồng độ hết sức nhẹ nhàng 12.5%, vang sẽ là sự đảm bảo trong cấu trúc của rượu cũng như sự nhẹ nhàng và lưu luyến trong lượng tanin phong phú mịn màng. Đối với những bữa tiệc cao cấp thì việc bạn lựa chọn thưởng thức chai rượu vang là hoàn toàn phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658