347.400₫
Xuất xứ:
Argentina
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Argentina là một trong những đất nước có nền sản xuất rượu vang nổi tiếng, lâu đời. Để giữ vững vị thế trên thị trường, những sản phẩm mới liên tục được ra đời. Rượu vang Trivento Tribu Pinot Noir Mendoza là một trong số những sản phẩm thành công nhất của hãng Trivento Argentina được sản xuất từ giống nho Pinot Noir tại vùng Mendoza với nồng độ 14%.
Có rất nhiều sản phẩm rượu vang đắt đỏ trên thị trường nhưng giá cao không có nghĩa là chúng phù hợp với khẩu vị của bạn. Hãy thử một sản phẩm khác xem sao! Rượu là một gợi ý tuyệt vời cho bạn với mức giá rẻ chỉ 386.000 đồng. Đây là một mức giá khá vừa phải hấp dẫn phù hợp được với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau, điều đó góp phần mang đến một khoảng cách gần gũi giữa rượu vang với nhiều người yêu rượu cũng như muốn khám phá rượu.
Những chai rượu vang từ lâu luôn là thức uống yêu thích của nhiều người, rượu cũng là một trong số các sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Dư vị đậm đà và kéo dài thật lâu trong vòm họng chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng mạnh và thích thú mãi không thôi. Hương vị rượu sẽ cho bạn cảm giác thư giãn sau những căng thẳng của công việc, của cuộc sống hàng ngày.
Nhà sản xuất Trivento đã sáng chế ra chai vang này với kỳ vọng lớn về chất lượng và hương vị. Vùng trồng nho Mendoza là nơi thực thi những ý tưởng này. Họ thu hoạch những trái nho Pinot Noir và sản xuất ra loại rượu vang này với nồng độ 14%.
Khi thưởng thức, bạn không chỉ bị kích thích bởi màu hồng ngọc đậm pha chút đỏ tươi mà còn có thể cảm nhận rõ những mùi hương thoang thoảng của gỗ sồi, vị hoa quả trong từng ngụm rượu thơm. Những trái nho, quả mận, quả mâm xôi, quả dâu tây, quả anh đào chín mọng ở thời kỳ lý tưởng nhất cung cấp lượng đường và axit tự nhiên cho rượu vang thêm chút vị ngọt, vị chua hoàn hảo.
Để làm ra chai rượu vang này những cây nho phải có độ tuổi lên đến hơn 100 năm. Mỗi ngày, chúng được tưới bằng lượng nước tinh khiết tự động từ nguồn nước tan chảy từ đỉnh cao nhất của dãy núi Andes tại Argentina. Những trái nho luôn được thu hoạch bằng tay để đảm bảo không bị dập nát. Sau đó, chúng được lên men và ủ trong các thùng gỗ sồi kín, phát triển hương vị và hình thành nên những chai vang thượng hạng.
Những món ăn có sử dụng nguyên liệu như cà chua bi, thịt xông khói, thịt nướng là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong mỗi bữa ăn. Khi kết hợp chúng với rượu sẽ tạo ra những hương vị kỳ diệu hơn nữa, cho bữa ăn trở nên hài hòa, tròn vị hơn hẳn.