Rượu Vang Punta de Flechas Malbec

Rượu Vang Punta de Flechas Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

540.000

Mã sản phẩm :
PPV-544-24h

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Rượu Vang Punta de Flechas Malbec là một  trong số ít sản phẩm rượu vang trên thế giới mang tính biểu tượng riêng của một gia tộc lớn. Gia tộc Baron Edmond de Rothschild tại Argentina đã lựa chọn vùng Mendoza – Argentina để sản xuất ra loại rượu vang này với nồng độ 14% từ giống nho gốc Malbec để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức vang.

Rượu Vang Punta de Flechas Malbec

Giá Rượu Vang Punta de Flechas Malbec

Rượu vang nhập ngoại tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều ưu đãi lớn cho người dùng. Ngoài việc nhiều cửa hàng xuất hiện dẫn đến giá cả cạnh tranh, các địa điểm bán hàng cũng đưa ra nhiều khuyến mãi vào các dịp đặc biệt và còn có chính sách chiết khấu cho từng khách hàng mua sản phẩm nữa. Chai vang đỏ này cũng vậy, nó có giá khá mềm, chỉ 541.000 đồng rất phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng nói chung.

Giới thiệu về Rượu Vang Punta de Flechas Malbec

Sự tất bật và vội vã của tiến độ công việc hàng ngày đôi khi làm bạn quên đi những cảm xúc êm đềm của cuộc sống thực thụ. Hãy dừng lại một chút, thưởng thức ly rượu vang ngon, đậm đà và chậm rãi từng chút, từng chút một để bản thân được thư giãn, thoải mái và tận hưởng vị rượu ngon lành. Rượu sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn lúc này.

Đặc điểm của Rượu Vang Punta de Flechas Malbec

Đặc trưng của rượu vang là cách thưởng thức chậm rãi không vội vàng. Hương vị của nó cũng từ từ mới có thể cảm nhận hết. Bạn chắc chắn không thể yêu thích rượu vang nếu uống nó với tốc độ quá nhanh chóng.

Với chai vang đỏ này hãy chậm rãi một chút, khi đó, khoang miệng của bạn mới kịp cảm nhận vị trái cây tươi từ nho, táo, mận chín tạo nên hương vị kéo dài và sự kết thúc mạnh mẽ đặc trưng của giống nho Malbec.

Theo yêu cầu của nhà sản xuất Baron Edmond de Rothschild, vùng trồng nho Mendoza tại Argentina đã xuất sắc làm ra sản phẩm rượu vang thượng hạng này với màu đỏ đậm quyến rũ và nồng độ 14% hoàn hảo.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Punta de Flechas Malbec

Những trái nho Malbec dùng làm rượu vang Punta de Flechas Mal rất đặc biệt, nó được trồng ở độ cao 1.100 mét. Sau khi hái xuống, sơ chế, ép, lên men thành rượu, chúng còn được ủ kỹ trong các thùng gỗ sồi kín. Khoảng thời gian 10 tháng trôi qua, các chai rượu cao cấp mới thực sự ra đời.

Thưởng thức Rượu Vang Punta de Flechas Malbec

Rượu thực sự tạo nên một thiên đường ẩm thực khi kết hợp với các món thịt ngon lành, đặc biệt là những món ăn có sử dụng nước sốt đậm đà. Vị vang lúc này trở nên tinh tế và mãnh liệt hơn bao giờ hết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658