Rượu Vang Francois Desire Sancerre Le Mont Fleuri

Rượu Vang Francois Desire Sancerre Le Mont Fleuri

GIÁ THAM KHẢO:

660.000

Mã sản phẩm :
DDDL-693-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu Vang Francois Desire Sancerre Le Mont Fleuri là dòng rượu vang cao cấp được ưa chuộng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Rượu luôn được lựa chọn cho các bữa tiệc để tiếp đối tác làm ăn, hay những bữa tiệc có tính chất sang trọng. Rượu có xuất xứ từ nước Pháp, sản xuất từ giống nho Sauvignon Blanc, nồng độ cồn 12,5 %.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Francois Desire Sancerre Le Mont Fleuri

Giới thiệu về Rượu Vang Francois Desire Sancerre Le Mont Fleuri

Không giống như những dòng vang đại trà khác, rượu là một trong những dòng rượu vang cao cấp bởi chất lượng và giá trị vượt trội. Chai rượu vang này được làm từ nho Sauvignon nổi tiếng trên toàn thế giới, nho được trồng ở Sancerre – một vùng nho tiêu biểu của nước Pháp với truyền thống trồng nho lâu đời.

Rượu có màu xanh rơm truyền thống, hương vị mạnh mẽ kết hợp với hương thơm ấn tượng. Bạn hoàn toàn có được những cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết ngay từ những phút nâng ly đầu tiên.

Đặc điểm của Rượu Vang Francois Desire Sancerre Le Mont Fleuri

Được làm từ giống nho vô cùng đặc biệt đó là Sauvignon Blanc, trồng ở Sancerre do nhà sản xuất Drouet Freres của Pháp tạo nên, đem trong mình những đặc tính tốt của nho thành phần, rượu toát lên một hương vị khá đặc biệt, hương vị nghiêng về mùi rau thơm hơn ; mang phong cách riêng và độc đáo mà không giống như bất kỳ một dòng vang nào có mặt trên thị trường.

Ở mỗi giai đoạn thu hoạch nho Sauvignon cho một cấu trúc hương vị khác nhau. Ở rượu vang trắng này sẽ đem đến hương vị của các loại trái cây như chanh dây, táo xanh và quả lý gai mang đến cảm giác tuyệt vời trong vòm miệng cho những người thưởng thức rượu. Với nồng độ cồn đạt ở mức 12,5 %, rượu đảm bảo sự cân bằng nhất định, không quá nặng mà cũng không quá nhẹ, rượu mang đến một hương vị ấm cúng, vui tươi, trang trọng cho bữa tiệc.

Thưởng thức Rượu Vang Francois Desire Sancerre Le Mont Fleuri

Là dòng rượu vang cao cấp vì vậy nó phù hợp cho những bữa tiệc sang trọng như tiếp đối tác, khách hàng hay cấp trên… Bạn có thể kết hợp dòng rượu vang này với một số món ăn cơ bản như thịt bò, salad, hải sản….chế biến theo những kiểu khác nhau. Cần bảo quản rượu trong điều kiện môi trường không quá cao, cũng không quá thấp, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658