Rượu Vang M.Chapoutier Barbe Rac Chateauneuf du Pape

Rượu Vang M.Chapoutier Barbe Rac Chateauneuf du Pape

GIÁ THAM KHẢO: 

3.550.000

Mã sản phẩm :
WWWH-3745-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache


Rượu Vang M.Chapoutier Barbe Rac Chateauneuf du Pape là một trong những chai vang đỏ được yêu thích nhất trên thế giới. Rượu được làm từ trái nho Grenache được thu hoạch từ gốc nho có tuổi đời lên đến 60 năm. Rượu có nồng độ cồn đạt 15,5% với thiết kế dung tích chai vừa phải 750ML.

Mỗi dòng rượu vang tùy thuộc vào thương hiệu, chất lượng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau mà không dòng vang nào giống với dòng vang nào và rượu M.Chapoutier Barbe Rac cũng vậy, với mức giá tương đối cao khoảng 3,745,000/ chai đã phần nào thể hiện được sự đẳng cấp vốn có trong nó.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang M.Chapoutier Barbe Rac Chateauneuf du Pape

Giới thiệu Rượu Vang M.Chapoutier Barbe Rac Chateauneuf du Pape

Hãng rượu vang M.Chapoutier của Pháp nổi tiếng với những sản phẩm vô cùng chất lượng được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Đặc biệt là nguồn nguyên liệu làm rượu luôn được chọn lọc kỹ lưỡng, sử dụng những loại nho ngon nhất. Đối với chai rượu vang này cũng vậy. Hương vị của rượu mang đậm đặc trưng của giống nho tuyệt vời Grenache tại vùng Rhône trứ danh.

Rượu thuộc vào hàng thượng đẳng của hãng rượu M.Chapoutier bởi hương vị thơm ngon. Tuy nhiên nồng độ cồn của rượu khá cao đạt 15,5%.

Đặc điểm của Rượu Vang M.Chapoutier Barbe Rac Chateauneuf du Pape

Rượu sở hữu vị tannin khá đậm và hài hòa. Rượu để lại ấn tượng lâu dài, mạnh mẽ ở hậu vị. Rượu có hương vị đặc trưng của những loại trái cây chín đỏ mọng vô cùng thơm ngon. Hương vị hòa quyện tạo nên bản phối hương vị đỉnh  cao mang đậm dấu ấn của rượu vang Pháp.

Đối với những người đam mê rượu vang thì chưa thưởng thức Rượu coi như chưa biết đến vang Pháp.

Quy trình sản xuất Rượu Vang M.Chapoutier Barbe Rac Chateauneuf du Pape

Trong quá trình sản xuất Rượu những trái nho Grenache được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Và để có được vị tannin đậm đà, thời gian lên men được thực hiện trong thời gian dài khoảng 3 tuần được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ luôn giữ ở mức 30 – 33 độ C. Sau đó rượu được mang đi ngâm ủ trong thùng gỗ sồi trong 16 tháng trước khi được mang đi đóng chai.

Đặc biệt, rượu có thể được cất giữ trong khoảng từ 30 – 70 năm càng làm hương vị của rượu thêm trưởng thành thơm ngon.

Thưởng thức Rượu Vang M.Chapoutier Barbe Rac Chateauneuf du Pape

Rượu thích hợp sử dụng với những món ăn chế biến từ thịt đỏ được tẩm ướp kỹ lưỡng, món nướng hay những món ăn cay. Đồng thời, rượu nên để ướp lạnh và sử dụng ở nhiệt độ từ 14 – 16 độ C

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658