4.290.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu vang Pháp không phải ngẫu nhiên mà được xếp hạng cao nhất trên bản đồ rượu vang của thế giới. Nơi đây đã là nên những chai vang thơm ngon đẳng cấp với hương vị riêng. Trong đó phải kể đến chai rượu vang M.Chapoutier “La Sizeranne” Hermitage được làm từ giống nho Shiraz , rượu có nồng độ cồn đạt 13.5% để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu sở hữu một mức giá khá cao so với nhiều dòng vang khác có mặt trên thị trường. Tuy nhiên điều đó không hề ảnh hương đến sự tiêu thụ của rượu bởi mức giá khoảng 3.400.000 đồng/chai tương ứng với nó là một chất lượng rượu hoàn hảo nhất.
Nhà sản xuất rượu vang Michel Chapoutier được biết đến là hãng rượu hàng đầu của Pháp. Ông chủ của hãng rượu tiếp quản nhà máy sản xuất khi mới 26 tuổi. Tuy nhiên bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ ông đã biến Michel Chapoutier trở thành nhà máy rượu có ảnh hưởng nhất ở vùng nho Rhône. Sự phát triển không ngừng nghỉ này nhờ vào sự nỗ lực và tâm huyết của những người làm rượu vang Michel Chapoutier.
Ở vùng đất Rhône giống nho Shiraz là loại nho ngon nhất. Chính là nho nguyên liệu làm nên chai rượu vang trứ danh của hãng rượu Michel Chapoutier. Loại rượu vang cao cấp này được yêu thích bởi hương vị vô cùng thơm ngon đặc biệt của rượu. Bí mật tạo nên hương vị ấy chính là nhờ vào loại nho Shiraz được trồng ở Hermitage. Đây là nơi có điều kiện khí hậu độc đáo, khá dốc đặc biệt phù hợp tạo nên hương vị nho Shiraz thơm ngon. Thậm chí nó còn được xem là nho Shiraz ngon nhất trên thế giới. Nhà làm rượu Michel Chapoutier đã truyền tải trọn vẹn hương vị ấy trong chai vang này với nồng độ cồn vừa phải đạt 13,5%.
Với đẳng cấp của rượu thì không lạ khi chai rượu này có mức giá tiền triệu. Tuy nhiên đại đa số khách hàng sẵn sàng chi để thưởng thức hương vị thơm ngon mang đậm dấu ấn của nho . Rượu mang hương vị trưởng thành từ những trái cây khác nhau như quả mâm xôi đen và anh đào. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của hương vị của cam thảo, mâm xôi, hạt tiêu cay cùng tannin đậm đà.
Nho nguyên liệu sau khi được sơ chế và nghiền lọc tỉ mỉ sẽ được mang đi lên men trong khoảng nhiệt độ từ 26 – 32 độ C. Đồng thời lên men trong những thùng gỗ sồi để đảm bảo khai thác tốt nhất vị tannin của nho Shiraz. Sau đó trải qua quá trình ngâm ủ lâu dài rượu đạt đến độ chín muồi sẽ được mang đi đóng chai đến với người tiêu dùng. Bởi vậy mà rượu có hương vị v