Rượu vang Henschke Mount Edelstone

Rượu vang Henschke Mount Edelstone

GIÁ THAM KHẢO:

8.840.000

Mã sản phẩm :
WH-9715-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang Henschke Mount Edelstone được đánh giá là một trong những chai rượu vang đắt nhất, đẳng cấp nhất, thời thượng nhất của Australia. Rượu mang trong mình những nét đẹp mới mẻ, hoàn thiện cho một cơ thể vang tràn đầy năng lượng. Có nguồn gốc từ đất nước ÚC, rượu được sản xuất từ những trái nho Shiraz nổi tiếng thơm ngon với nồng độ 15%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu vang Henschke Mount Edelstone

Giới thiệu về rượu vang Henschke Mount Edelstone

Rượu vang Henschke Mount Edelstone được coi là chai vang đỏ mang trong mình những đặc trưng cơ bản, tiêu biểu của những trái nho ngon đen chín trong vườn nho Eden Valley. Một cơ thể rượu trưởng thành là sự hài hòa trong một thiết kế đơn giản, độc đáo, bí ẩn, chiều lòng người lựa rượu ngay từ lần đầu trải nghiệm, thưởng thức và được khám phá.

Ghi được nhiều điểm cộng nhất, được đánh giá cao nhất ở chai vang này chính là ở mức giá Rượu vang Henschke “Mount Edelstone” khá cao tương ứng với chất lượng rượu vô cùng tuyệt hảo. Chọn được rượu ở mức giá ấy đòi hỏi người lựa rượu không còn ở vào lớp người bình dân, không có kiến thức về rượu mà đó phải là một người yêu rượu, mê rượu, sành rượu.

Đặc Điểm rượu vang Henschke Mount Edelstone

Nhà rượu Henschke là một trong những nhà rượu có xu hướng mang ánh sáng sắc màu vào trong rượu. Và sinh ra rượu vang Henschke Mount Edelstone đã được thêu dệt trong chiếc áo đỏ sáng lấp lánh với sắc tím quanh viền áo, tất cả như phản xạ ánh đèn sân khấu lên trên một cơ thể vang tuyệt hảo. Rượu mang đến cái nhìn đa chiều cho một chai rượu mạnh mẽ, mãnh liệt mà sâu sắc với nồng độ 15%.

Thưởng thức rượu, dư vị đọng lại của trái cây làm nên ấn tượng đậm đà của cam thảo, của các loại quả đen, hoa trắng cùng gợi ý của gỗ sồi tinh tế, của hạt tiêu. Nét đẹp sang trọng ấy, tao nhã ấy được hiện lên, được đánh giá qua cường độ mùi thơm đậm đà, tinh tế tiếp xúc trực tiếp với khứu giác.

Vượt qua nhiều trái nho sáng giá, thơm ngon nho Shiraz đã được nhà sản xuất lựa chọn, đặt niềm tin và sự kỳ vọng khi được sử dụng để sản xuất rượu. Nhận nhiệm vụ nho Shiraz không chỉ hoàn thành mà còn hoàn thành xuất sắc khi mang tới một chai rượu chứa đựng dư vị ngọt ngào của lượng trái cây đen và đỏ.

Phương pháp sản xuất rượu vang Henschke “Mount Edelstone”

Để có được một chai rượu thành phẩm được đánh giá cao, chiếm được lòng tin, cảm tình của người tin dùng đòi hỏi rượu vang Henschke Mount Edelstone phải trải qua một quá trình sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ.

Đến mùa thu hoạch, người nông dân cẩn thận hái nho bằng tay, chọn lọc kỹ lưỡng những trái nho có chất lượng tốt mang ép lấy nước nho.

Sau đó, nước nho được lên men thành rượu trong những thùng gỗ sồi rồi trong những chai thủy tinh để có được màu sắc và hương vị chất lượng nhất.  

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658