Rượu Vang Yalumba Barossa Grenache Shiraz Mataro

Rượu Vang Yalumba Barossa Grenache Shiraz Mataro

GIÁ THAM KHẢO:

825.000

Mã sản phẩm :
WWH-825

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


So với những chai rượu vang đến từ các nước khác như Pháp, Đức, Italia thì rượu vang Úc cũng chẳng hề thua kém. Vang mang những phong cách rất riêng của đất nước và con người nơi đây. Hơn thế nữa sự góp mặt của vang Úc sẽ làm đa dạng hơn thị trường rượu vang nhân loại. Và Rượu Vang Yalumba Barossa Grenache Shiraz Mataro sẽ là một minh chứng điển hình để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Thông Tin Về Rượu Vang Yalumba Barossa Grenache Shiraz Mataro

► Xuất Xứ: Úc

► Thương HiệuYalumba

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: GrenacheShiraz – Mataro

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Yalumba Barossa Grenache Shiraz Mataro

Tự hào là sản phẩm tinh thần đặc biệt của nhà sản xuất Yalumba, chai rượu vang ra đời như mang đến cho những tín đồ của rượu vang Úc một món quà vô cùng mới mẻ.

Ngay từ những giây phút tiếp xúc với chai vang đầu tiên, bạn sẽ bị cuốn hút bởi màu sắc bên ngoài của rượu. Đó là một màu đỏ ruby đậm đà tươi tắn. Khi thưởng thức, vang bung tỏa ngào ngạt đầy đủ những tầng lớp hương thơm khác nhau. Từ hương thơm của những giống nho Grenache – Shiraz – Mataro nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang đến hương thơm của những trái cây chín đỏ. Đó là hương thơm của anh đào, mận chín và của thân cây gỗ sồi.

Để có được hương vị đến như vậy thì rượu vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt.

Những trái nho Grenache – Shiraz – Mataro được hái về nhà máy bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề. Sau đó người ta mang nho đi sơ chế ép lấy nước và tiến hành lên men ngâm ủ vang. Thời gian ngâm ủ vang kéo dài khoảng 8 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi mang ra đóng chai thành phẩm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658