Rượu Vang Protos Crianza

Rượu Vang Protos Crianza

GIÁ THAM KHẢO:

1.250.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1250

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Đối với những tín đồ của rượu vang Tây Ban Nha, có lẽ cái tên chai Rượu Vang Protos Crianza này không còn trở nên xa lạ đối với họ. Tự hào là đứa con tinh thần mang tên thương hiệu Protos, rượu không ngừng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang cao cấp khác trên thế giới. Do vậy cho nên hàng năm chai rượu vang đạt được con số sản xuất và tiêu thụ khá đáng nể.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Ribera del Duero D.O.

Hãng sản xuất: Protos

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Tempranillo

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Ribera del Duero D.O. không ngừng sản sinh ra những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu. Chai rượu vang này được ví như là đứa con cưng đến từ vùng sản xuất Ribera del Duero D.O. Mang đến những nét đẹp riêng, rượu làm nên niềm tự hào cho vùng sản xuất và đặc biệt là bước chuyển mình quan trọng đánh dấu sự thành công của thương hiệu sản xuất rượu vang.

Kế thừa và phát huy đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng, sản phẩm rượu vang tạo nên một phức hợp hương vị phong phú đậm đà. Hương vị của những trái nho chín đỏ Tempranillo kèm theo đó là hương vị của một số trái cây khác nữa như dâu tây, anh đào, việt quất.

Luôn đặt ra một dấu chấm hỏi, vang như là một ẩn số để thu hút sự tò mò chú ý của tất cả những ai yêu thích rượu vang. Bởi lẽ quý khách hàng không thể tìm thấy được chai rượu vang nào có nét tương đồng như chai rượu vang này.

13.5% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Yêu thương một cách trọn vẹn, chai rượu vang làm nên những ghi chú đậm sâu trong lòng mà bất cứ ai sau mỗi lần thưởng thức cũng như muốn sở hữu rượu ngay được.

Đối với những bữa tiệc tiếp đãi đối tác quan trọng hay đồng nghiệp, lựa chọn chai rượu vang này để thưởng thức sẽ là một gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời chưa từng có.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658