Rượu Vang Yalumba Antique Tawny

Rượu Vang Yalumba Antique Tawny

GIÁ THAM KHẢO: 

825.000

Mã sản phẩm :
WH3-825

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

375 ML


Tự bao giờ vang Úc đã đi sâu vào lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên. Rượu Vang Yalumba Antique Tawny là chai vang Úc điển hình tiêu biểu được nhiều người biết đến, yêu thích và lựa chọn trên thị trường. Hãy tự tạo cho mình có một cơ hội được thưởng thức chai vang để bạn có thể cảm nhận được những điều gì đó tinh tế mới mẻ đến từ quốc gia này.

Rượu Vang Yalumba Antique Tawny

Thông Tin Về Rượu Vang Yalumba Antique Tawny

► Xuất Xứ: Úc

► Thương HiệuYalumba

Vùng Làm Vang: Barossa Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: Port Style

► Nồng Độ: 17%

Dung Tích: 375 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Yalumba Antique Tawny

Yalumba là thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Úc. Sự có mặt của nhà sản xuất rượu vang chính là yếu tố làm nên sự thành công cho lịch sử hình thành và phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang từ quốc gia này.

Được làm nên một cách hoàn toàn từ giống nho Port Style, chai vang đã hội tụ được hương vị đậm đà tròn trịa từ giống nho ấy. Bên cạnh đó vang còn toát lên thứ hương thơm ngọt ngào từ những trái cây khô kèm theo một chút gia vị cay cay đặc biệt.

Khoác bên mình một màu đỏ nâu, vang hiện ra trước mắt người thưởng thức như những đóa hoa đang nở rộ và hòa mình trong nắng sớm. Chỉ cần nhìn thấy chai vang bạn như bị cuốn hút và bắt mắt ngay từ hình thức bên ngoài của rượu.

Thưởng thức rượu vang muốn trở nên hoàn hảo tuyệt vời hơn thì bạn nên lựa chọn vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đồng thời bạn cũng có những cách kết hợp ẩm thực sao cho phù hợp. Vang sẽ ngon hơn khi bạn dùng kèm theo một số món ăn cơ bản như các loại salad, thức ăn nhẹ nhàng và một số món thịt đỏ nướng như thịt lợn, thịt cừu các loại…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658