370.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Yalumba
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Moscato
Vang Úc tự bao giờ trở thành đối tượng được rất nhiều người sành vang hướng đến. Bên cạnh những chai vang trắng hay vang đỏ thì vang hồng Úc có được những phong cách rất riêng và mới mể thu hút sự chú ý của nhiều người dùng vang. Rượu Sâm Banh Angas Brut Moscato Rosé là điển hình tiêu biểu cho sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Hãy thử thưởng thức để cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất từ chai vang này các bạn nhé.
► Xuất Xứ: Úc
► Thương Hiệu: Yalumba
► Vùng Làm Vang: South Eastern Australia
► Loại Vang: Rượu Sâm Banh
► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng
► Giống Nho: Moscato
► Nồng Độ: 12%
► Dung Tích: 750ML
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10- 12 độ.
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
South Eastern Australia tự hào là vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng lâu đời của đất nước Úc. Với đặc điểm điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, điều đó đã tạo điều kiện cho hình thành những khu vườn trồng nho lớn mang lại năng suất cao. Giống nho Muscat được trồng ở phần lớn vùng trồng nho này. Do vậy chúng được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu căn bản để sản xuất rượu vang.
Sự đậm đà tròn trịa có trong hương vị của nho đã quyết định phần lớn đến hương vị của chai vang này,. Thêm vào đó vang còn là sự phức hợp bởi hương thơm của rất nhiều những trái cây khác nhau như vải, trái cây chín mọng, hoa hồng hoặc xạ hương và từ một chút gia vị.
Bạn có thể lựa chọn một số món ăn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này như các món ăn chay, socola và một chút phô mai sẽ góp phần phát huy một cách tối đa giữa hương vị của cả hai rượu vang và ẩm thực. Đặc biệt bạn nên lưu ý dùng trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ C đồng thời nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.