Rượu Vang Pháp Chateau De Nalys Blanc

Rượu Vang Pháp Chateau De Nalys Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

3.290.000

Mã sản phẩm :
QPPV-3290-24H

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Guigal

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Roussanne


Bạn đọc đã bao giờ có cơ hội thưởng thức những chai rượu vang trắng đến từ vùng đất Rhone Valley/02 Southern nước Pháp hay chưa? Nếu chưa từng thì có lẽ đó chính là một trong số những thiếu sót của bạn, những người có niềm đam mê rượu vang Pháp. Rượu Vang Pháp Chateau De Nalys Blanc sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho người dùng. Rượu để lại một cái nhìn vô cùng toàn diện về dòng vang Pháp nói chung

Rượu Vang Pháp Chateau De Nalys Blanc

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau De Nalys Blanc

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Rhone valley

Nhà sản xuất: Guigal

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: 43% Rousanne, 33% Grenache, 15% Clairette, 6 % Bourboulenc, 3% Piquepoul

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Món ăn kết hợp: Các món ăn như thịt bò, thịt lợn, thịt nai, thịt cừu hoặc một số món ăn cơ bản hấp dẫn khác.

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau De Nalys Blanc

Những trái nho Syrah, Grenache được nhà sản xuất lựa chọn phối kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên dòng rượu vang này, chính vì vậy mà chai vang kế thừa được hương vị đặc biệt từ hương vị của nho.

Trong vòm miệng vang toát lên đầy đủ thứ hương thơm ngọt ngào và quyến rũ. Đó là sự tổng hòa bởi hương thơm của nhiều trái cây chín kết hợp với nhau cùng với hương thơm của chanh tươi, thảo mộc và thân cây gỗ sồi…

Sở hữu một nồng độ vừa phải 14%, vang có được lượng axit trung bình và lượng tannin phong phú và đa dạng.

Nằm bên trong một chai thủy tinh với gam màu vàng chanh nhẹ nhàng mềm mại, vang thoát ẩn vẻ đẹp của một cô thiếu nữ dịu dàng. Khi thưởng thức bạn nên biết cách lựa chọn một số món ăn thích hợp để dùng với vang như thịt bò, thịt lợn, thịt nai hay thịt cừu…trong điều kiện nhiệt độ từ 12 đến 18 độ.

Có như vậy vang mới đảm bảo phát huy một cách hết sức tối đa hương vị có trong vang. Đồng thời vang trở thành một trong số những yếu tố quyết định đến việc mang đến cho không khí những bữa tiệc trở nên vui tươi và đầm ấm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116