Rượu Vang Yalumba Antique Muscat

Rượu Vang Yalumba Antique Muscat

GIÁ THAM KHẢO:

875.000

Mã sản phẩm :
AWH-875-24

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

375 ML

Giống nho:

Moscato


Trong hệ thống những chai vang của Úc thì Rượu Vang Yalumba Antique Muscat luôn là đối tượng được nhiều người hướng đến. Sự có mặt của chai vang sẽ góp phần làm nên sự phong phú và đa dạng của hệ thống rượu vang của nhân loại. Vang trở thành niềm tự hào của nhà sản xuất Yalumba để rồi đây hễ ai đã từng thưởng thức chúng 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được.

Rượu Vang Yalumba Antique Muscat

Thông Tin Về Rượu Vang Yalumba Antique Muscat

► Xuất Xứ: Úc

► Thương HiệuYalumba

Vùng Làm Vang: Barossa Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Moscato

► Nồng Độ: 17%

Dung Tích: 375 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Yalumba Antique Muscat

Được làm hoàn toàn từ giống nho Moscato, đây là giống nho bản địa được trồng ở rất nhiều nơi trên địa bàn vùng Barossa Valley nước Úc. Sự ngọt ngào tròn trịa có trong hương vị của nho sẽ quyết định đến hương vị của chai vang. Để rồi đây khi nếm thử hương vị vang như còn mãi trong lòng. Thêm vào đó vang còn là sự đan xen hương thơm từ rất nhiều những trái cây khác nhau như cam, quýt hay anh đào và mận chín. Hơn thế nữa đó còn là sự hiện hữu hương thơm từ những cánh hoa hồng và chút gừng cay cay.

Sở hữu nồng độ 17%, đây là nồng độ cồn tương đối cao mà hầu hết những người dùng vang đều trở nên xao xuyến và rung động. Với một cấu trúc cân bằng, một lượng tanin mịn màng êm ái. Vang chẳng bao giờ khiến cho người thưởng thức có thể bị lãng quên.

Để vang trở nên ngon và tươi mát nhất thì khi thưởng thức bạn cần có những nghệ thuật thưởng thức vang sao cho phù hợp. Vang nên dùng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ C đồng thời nên để cho vang thở trước 15 phút khi dùng. Một số món ăn thích hợp để bạn dùng cùng với chai vang  này như các món thịt đỏ nướng, hải sản…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658