Rượu Vang Primo Puglia Sangiovese Merlot

Rượu Vang Primo Puglia Sangiovese Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

200.000

Mã sản phẩm :
8019873013200

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Farnese

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Sangiovese


Rượu Vang Primo Puglia Sangiovese Merlot mang những nét đặc trưng rất riêng song vẫn có điểm chung về hương vị của dòng vang Ý. Nó chính là chai rượu vang thơm ngon tinh tế với nồng độ nhẹ nhàng khá dễ uống.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Primo Puglia Sangiovese Merlot

Giới thiệu về Rượu Vang Primo Puglia Sangiovese Merlot

Primo Puglia là chai rượu vang thơm ngon của hãng Farnese được sản xuất tại vùng Puglia. Chai vang này thể hiện rõ nét tinh tế của ẩm thực Ý và là niềm đam mê sáng tạo của nhà sản xuất vang.

Rượu còn được đánh giá là chai rượu vang cân bằng, tròn trịa và để lại dư vị dài lâu nhờ lượng tannin tự nhiên dồi dào. Chính vì vậy bất cứ ai đã từng thưởng thức vang đều khá thích thú và bị dẫn dắt bởi nhiều cảm xúc khác nhau.

Là chai vang có nồng độ nhẹ nhàng dễ uống, Primo Sangiovese – Merlot thích hợp cho mọi người và cho mọi bữa tiệc gặp mặt bạn bè vào cuối năm hay những dịp lễ quan trọng. Mặt khác, nó cũng thường được dùng để làm quà tặng vào dịp Tết nguyên đán hay các dịp lễ, sinh nhật, khai trương cửa hàng…

Đặc điểm của Rượu Vang Primo Puglia Sangiovese Merlot

Được tạo nên bởi 2 giống nho nho thổ sản là SangioveseMerlot, rượu có màu đỏ ruby sang trọng với hương thơm nồng nàn. Cùng với đó là hương vị sâu lắng kết hợp giữa các loại trái cây rừng chín mọng (anh đào, mận, cherry…) với hương quế và vani.

Primo Puglia thích hợp kết hợp cùng các thực phẩm: Chân cừu nướng với salad thảo mộc, mì Ý Spaghetti và thịt viên, thịt cừu Rogan josh, đùi heo rừng hầm gia vị, các loại thịt, pho mát hay các món ăn có xúc xích… Vang còn đặc biệt dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn Đông Á.

Trước khi thưởng thức vang mọi người nên làm mát vang ở nhiệt độ lạnh từ 12 đến 14 độ và lắc đều trước khi uống. Có như vậy bạn mới cảm nhận được hết hương vị và sự đặc sắc của vang.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Primo Puglia Sangiovese Merlot

Rượu được sản xuất theo quy trình chuẩn với các bước được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ. Trước tiên là bước thu hoạch nho được thực hiện vào sáng sớm và hoàn toàn bằng tay để đảm bảo thu được những trái nho tươi mọng nhất.

Nho sau khi thu hoạch sẽ đưa về nhà máy, rửa sạch, cắt cuống, ngâm lạnh và ép lấy nước. Tiếp theo đó, nho được lên men Malolactic khoảng 8 đến 10 ngày trong các thùng thép không gỉ. Sau đó, nho tiếp tục được đưa sang các thùng gỗ sồi Pháp để tiến hành quá trình ngâm ủ. Quá trình này diễn ra khoảng 6 tháng dưới nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ.

Cuối cùng, khi quá trình lên men, ngâm ủ đã hoàn tất, vang sẽ được đem đi đóng chai để cung cấp cho thị trường. Những chai vang này đảm bảo về chất lượng và đẹp về hình thức, đủ sức chinh phục bất cứ ai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658