Rượu Vang Villa Girardi Amarone Opere Di San Pietro

Rượu Vang Villa Girardi Amarone Opere Di San Pietro

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
2.250.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
DDDL-2.353-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Amarone

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Molinara

Thông tin về Rượu Vang Villa Girardi Amarone Opere Di San Pietro

Rượu vang Villa Girardi Amarone Opere di San Pietro là một trong những dòng rượu vang đặc biệt vùng Veneto – Ý, rượu được sản xuất theo phương pháp Amarone và là sự kết hợp của 3 giống nho đặc trưng là Corvina Veronese, Corvinone và Molinara với nồng độ cồn 15%, khá mạnh mẽ và phù hợp với nhiều thực khách yêu thích rượu vang Ý.

 

Rượu Vang Villa Girardi Amarone Opere di San Pietro

Giới thiệu rượu vang Villa Girardi Amarone Opere di San Pietro

Từ lâu rượu vang Ý đã nổi tiếng bởi nồng độ cồn mạnh mẽ cùng chất lượng hoàn hảo. Villa Girardi Amarone là một trong những dòng rượu đặc biệt đó, rượu mang trong mình hương thơm nồng nàn cùng dư vị sâu lắng, nó lôi cuốn thực khách ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Chai rượu vang này đã chinh phục được bao tâm hồn yêu vang phải mê mẩn nó, ngay cả những người khó tính nhất cũng không nỡ bỏ qua.

Đặc điểm rượu vang Villa Girardi Amarone Opere di San Pietro

Rượu là sự kết hợp hoàn hảo của 3 giống nho là Corvina Veronese, Corvinone và Molinara, sự kết hợp này tạo cho rượu có màu đỏ ruby hào ánh tím huyền ảo, hòa quyện cùng làn hương thơm nồng nàn từ nhiều loại trái cây tạo hương vị đậm đà quyến rũ, khiến bất kỳ ai cũng không thể chối từ.

Hương thơm của rượu chủ yếu được lấy cảm hứng từ những hoa quả trái cây nhiệt đới. Nó có hương thơm ngọt ngào vị rượu có hậu vị tốt, cấu trúc rõ ràng và tannin dày dặn. Loại rượu này khá dễ uống với độ cồn mạnh mẽ (15%) nhưng không kém phần mềm mại. Nhiệt độ để sử dụng loại vang ngon nhất ở nhiệt độ: 15 – 20oC. Và loại vang này phù hợp với những bữa ăn có thịt bò, thịt xông khói, thịt cừu nướng, các món hầm, phô mai hay các loại trái cây tươi cũng là một sự kết hợp lý thú…

Quy trình sản xuất rượu vang Villa Girardi Amarone Opere di San Pietro

Để sản xuất ra một chai Villa Girardi Amarone Opere di San Pietro yêu cầu rất nhiều quy trình phức tạp, tỉ mỉ. Những trái nho được giám sát chặt chẽ, đảm bảo độ chín và hương vị tuyệt hảo. Những người thu hoạch sẽ hái từng quả nho bằng tay, đảm bảo không có sự dập nát, phá vỡ hương vị của chai rượu. Sau đó, những trái nho được mang đi chế biến, kết hợp với những loại men khác nhau, trộn chung và ủ trong thùng gỗ sồi trong một thời gian dài đảm bảo hương vị đạt chất lượng đặc biệt sẽ được đóng chai và di chuyển khắp thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116