Rượu Vang Villa Loren Amarone Della Valpolicella

Rượu Vang Villa Loren Amarone Della Valpolicella

GIÁ THAM KHẢO:

2.500.000

Mã sản phẩm :
24HVG-2500

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Amarone

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Molinara

Rondinella


Đâu chỉ có những chai rượu vang đến từ các nước như Pháp, Đức hay Tây Ban Nha mà những chai rượu vang đỏ của Ý cũng không ngừng mang đến cho người dùng những cảm nhận yêu thương trọn vẹn. Chai Rượu Vang Villa Loren Amarone Della Valpolicella trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho người dùng. Một khi có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang sẽ làm nên một kết thúc yêu thương trọn vẹn chưa từng có đối với khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Villa Loren Amarone Della Valpolicella

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Veneto

Hãng sản xuất: Villa Loren

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Corvina, Rondinella, Molinara

Nồng độ: 11.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Villa Loren Amarone Della Valpolicella

Villa Loren không ngừng mang đến cho người dùng những ấn tượng vô cùng đặc biệt. Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được sự quan tâm dành cho khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho đó là nho Corvina, Rondinella, Molinara, sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn là sự thể hiện của hương thơm anh đào, dâu rừng, gỗ sồi hay thảo mộc. Hương đầu: mùi của Nho đen, gỗ Bá hương. Hương giữa: vani, tuyết tùng, Chocolate đen, mùi gia vị, hương da thuộc quý tộc. Vang Chát và có chút vị đắng đặc trưng, được coi là biểu tượng của nước Ý.

Sở hữu một gam màu đỏ đậm vang tạo nên sự quyến rũ đến lạ thường và trở thành một món quà tinh thần ý nghĩa dành cho nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Nên có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để chai rượu vang này sẽ phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong mình. Bạn có thể kết hợp rượu vang với bò nướng, dê nướng, bò sốt tiêu đen, thịt hun khói…Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658