Rượu Vang Pháp Chateau Pindefleurs

Rượu Vang Pháp Chateau Pindefleurs

GIÁ THAM KHẢO: 

1.760.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1760

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Đôi khi chỉ cần một ly rượu vang cũng đủ mạnh mẽ để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Rượu Vang Pháp Chateau Pindefleurs sẽ là một minh chứng điển hình. Thưởng thức rượu bạn sẽ nhớ mãi về tất cả những giá trị có trong sản phẩm rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Pindefleurs

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Pindefleurs

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Pindefleurs

Nhẹ nhàng và êm ái là những gì được thể hiện trong phong cách của chai rượu vang đỏ này. Cứ mỗi lần được tiếp cận với chai rựou vang sẽ là những lần mang đến cho người dùng những cảm nhận vô cùng mới mẻ, hoàn hảo và đặc biệt.

Được trưởng thành từ sự kế thừ hương vị hoàn toàn của 100% giống nho Merlot, chai rượu vang bung toả hương thơm mạnh mẽ của những trái nho. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của dâu tây, anh đào, việt quất hay mận chín.

Saint Emilion không ngừng toả sáng và tự hào về những đứa con tinh thần của họ. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi điều đó đã giúp cho sản phẩm rượu vang kế thừa được đầy đủ giá trị có trong chúng.

Làm thế nào để bạn có thể thưởng thức rượu được ngon nhất. Thật đơn giản, chỉ cần bạn lựa chọn chúng kèm theo những món ăn sao cho phù hợp sẽ góp phần phát huy tối đa hương vị có trong rượu. Vang sâu sắc ngọt ngào khi bạn dùng chúng thưởng thức cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò, thịt cừu…trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức dao động từ 16 cho đến 18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658