Rượu Vang Sassicaia Bolgheri D.O.C

Rượu Vang Sassicaia Bolgheri D.O.C

GIÁ THAM KHẢO: 

6.400.000

Mã sản phẩm :
PPV - 6416

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Tenuta San Guido Sassicaia Bolgheri D.O.C xứng đáng là dòng vang đỏ cao cấp có tên tuổi trên thị trường được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn để mang đến những không khí đặc biệt nhất dành cho tất cả những người thưởng thức vang. Nó là một trong những chai vang của Ý, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon chiếm tới 85% và Cabernet Franc,độ cồn 13.5%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Sassicaia Bolgheri D.O.C 2013

Giới thiệu về Rượu Vang Tenuta San Guido Sassicaia Bolgheri

Xuất phát từ một quốc gia có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang, Rượu là sự kết tinh bởi những gì tinh túy nhất của thiên nhiên nước Ý ban tặng cho con người đồng thời nó là toàn bộ niềm đam mê, lòng yêu nghề và những ước mơ hoài bảo làm chủ thế giới rượu vang nhân loại của những người làm nghề sản xuất rượu tại Italia.

Sassicaia Bolgheri được sản xuất từ hai giống nho cơ bản đó là Cabernet Sauvignon chiếm tới 85% và Cabernet Franc chiếm 15% – đây là hai giống nho phổ biến nhất trong số tất cả những giống nho có mặt trên thị trường ở hầu khắp các nước hiện nay được trồng ở vùng Tenuta San Guido – Tuscany của Ý với chất lượng nho tròn trịa ngọt ngào nhất.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ nhàng và êm ái để đi vào lòng người, rượu khiến cho bao trái tim phải thổn thức bởi một cấu trúc cân bằng và lượng tannin mịn màng đa dạng.

Đặc điểm của Rượu Vang Tenuta San Guido Sassicaia Bolgheri

Sassicaia Bolgheri được biết đến với hương thơm từ những loại hoa quả chín đỏ khác nhau có kết hợp với hương thơm của thảo mộc và hạnh nhân nướng khiến người thưởng thức cảm thấy thú vị vô cùng ngay trong khoang miệng.

Sở hữu một màu đỏ hồng ngọc mãnh liệt, rượu hiện lên giống một viên ngọc quý thu hút sự chú ý của rất nhiều người khiến cho họ không thể rời mắt.

Bạn có thể thưởng thức rượu một cách hoàn hảo để cho ra dư vị đậm đà nhất khi chúng ở nhiệt độ trong khoảng từ 16 đến 20 độ C và ăn kèm với một số món ăn như thịt nướng, thịt bò và heo rừng.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Tenuta San Guido Sassicaia Bolgheri

Những trái nho được hình thành ở những khu vườn nho chuyên dụng có quy mô lớn với những gốc nho có niên vụ lâu năm để cho ra một chất lượng nho hoàn hảo nhất làm nguyên liệu cơ bản cung cấp cho quá trình sản xuất rượu.

Rượu được tiến hành lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhiệt độ nhất định trong khoảng 10 ngày để làm cho nho được lão hóa. Sau đó người ta mang nho chuyển sang những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để tiếp tục lên men trong 24 tháng nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116