350.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Không phải là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển tuy nhiên nhờ sự kế thừa có chọn lọc nét ẩm thực tinh tế của người Pháp đất nước Việt Nam cũng cho ra đời rất nhiều sản phẩm rượu vang góp phần vào sự đa dạng của thị trường rượu vang trên toàn thế giới. Một trong những sản phẩm vang phổ biến của Đà Lạt phải kể đến rượu vang Chateau Dalat Reserve Cabernet Sauvignon. Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn của rượu ở mức 12,5 %.
Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường loại vang này đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng trên toàn thế giới bởi giá thành của nó rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình trên toàn thế giới.
Rượu có xuất xứ tại Đà Lạt của đất nước Việt Nam, là đứa con tinh thần của nhà sản xuất nổi tiếng Ladora Winery (Ladofoods). Sau những gì mà nhà sản xuất này đóng góp cho thương hiệu nổi tiếng Ladofoods ông xứng đáng nhận nhiều giải thưởng quốc tế về rượu vang giúp cho bạn bè thế giới có cơ hội biết đến con người và ẩm thực của Việt Nam.
Rượu có một mức nồng độ cồn khá vừa phải là 12,5 %, được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml theo quy cách 6 chai/thùng ; rượu có màu đỏ ruby rất sang trọng và quyến rũ, sẽ là rất tuyệt vời nếu những bữa tiệc đoàn viên của gia đình bạn hoặc các bữa tiệc sinh nhật, họp lớp rượu có cơ hội xuất hiện trên mỗi bàn tiệc chắc chắn nó sẽ đem lại thành công ngoài mong đợi cho bữa tiệc đó.
Nho Cabernet Sauvignon chính là nguyên liệu chính để sản xuất ra loại vang này. Nhà sản xuất đã khéo léo lựa chọn những trái nho tươi ngon nhất làm nguyên liệu cho việc sản xuất vang. Ngoài hương thơm của nho rượu còn có sự phục vụ của nhiều loại hương thơm quyến rũ của Phúc bồn tử, nho đen, socola và thảo mộc. Khi quý vị thưởng thức rượu hương thơm và vị rượu sẽ len lỏi, lan tỏa đến mọi ngóc ngách nơi vòm miệng của quý vị tạo một cảm giác vô cùng sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Cũng giống như nhiều loại vang khác, loại vang này phải trải qua nhiều thử thách, nhiều công đoạn khá dài trước khi đến được với tay người tiêu dùng. Đầu tiên nhà sản xuất lựa chọn những trái nho Cabernet Sauvignon thơm ngon, chất lượng nhất đem bỏ cuống sau đó được cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nước nho. Phần dịch nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 1 – 2 năm. Khi rượu đã đạt được màu sắc và mùi vị chúng tiếp tục được giấu mình trong những hầm đượng rượu để thêm phần ổn định sau đó mới được đem đi tiêu thụ ngoài thị trường
Để thưởng thức rượu được ngon hơn quý vị nên lưu ý ủ chai rượu vào trong xô đá trước khoảng 30 phút sau đó mới thưởng thức, khi đó rượu sẽ trở nên ngon hơn.
Một số món ăn mà quý vị có thể kết hợp khi thưởng thức cùng với rượu là những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, bò bít tết, bánh mỳ, salad…trong điều kiện nhiệt độ thích hợp từ 12 – 16 độ C.