Rượu Vang Ribbonwood Sauvignon Blanc

Rượu Vang Ribbonwood Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

590.000

Mã sản phẩm :
AVC-624-24h

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Ribbonwood Sauvignon Blanc là sự kết hợp hoàn hảo của vùng đất New Zealand xinh đẹp. Rượu mang trong mình hương thơm tươi mát, chất rượu thanh thoát, tạo cảm giác thú vị cho người thưởng thức.

Giới thiệu rượu vang Ribbonwood Sauvignon Blanc

Có một điều gì đó mà sẵn có ở giống nho Sauvignon Blanc của New Zealand không thể lẫn vào đâu được, nồng độ axit vô cùng thú vị cùng một mùi hương lan tỏa đến từ các loại trái cây mọng nước như chanh, bưởi và cam.

Với nhiều dân sành vang đam mê rượu vang thì đây chính là con đường dẫn họ đến với rượu vang trắng. Trong đó giống nho Sauvignon Blanc của New Zealand vẫn là một sản phẩm hoàn hảo rất đáng thưởng thức nhất mà không có một thương hiệu rượu vang nào có thể sánh được. Rượu đã góp phần giúp cho rượu vang của New Zealand tiến gần đến với thế giới hơn, đây cũng là một thành công vang dội của đất nước này.

Rượu Vang Ribbonwood Sauvignon Blanc

Đặc điểm rượu vang Ribbonwod Sauvignon Blanc

Hương thơm ngào ngạt từ chai vang trắng Ribbonwood Sauvignon Blanc thật sự đã  mang đến những điểm khác biệt hoàn hảo. Đối với chai rượu vang trắng mang phong cách ngọt ngào tuyệt vời như vậy chính nhờ sự thể hiện rõ ràng của nhiều hương thơm trái cây nhiệt đới. Chỉ cần đến những trái nho Sauvignon Blanc mà đã giúp cho chai vang có được hương vị tinh tế và thanh lịch đến như vậy nhưng khi kết hợp thêm với mùi gỗ sồi càng khiến thực khách bất ngờ hơn nữa. Nhờ có chai rượu vang này đã giúp bạn cảm nhận thấy được sự hài hòa kết dính của hai cá tính khác biệt đối lập nhau đó là sự dịu dàng và sôi nổi.

Chai rượu vang Ribbonwood Sauvignon Blanc trắng này chắc chắn sẽ đem lại cho các vị khách sự kết hợp hài hòa khi bạn được thưởng thức chúng với những món ăn chế biến từ thịt cừu hay thịt bò. Công việc của bạn là hãy chuẩn bị sẵn dao dĩa và tâm thế thưởng thức vì ngay trên bàn tiệc của bạn đã có sẵn một chiếc đùi cừu nướng sốt tiêu thơm lừng. Rượu có nồng độ là 13% đây được xem là nồng độ nhẹ nhàng với nồng độ như vậy sẽ có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Phương thức sản xuất rượu vang Ribbonwood Sauvignon Blanc

Khu vực Marlborough là một vùng trồng nho nổi tiếng của đất nước New Zealand. Nơi đây có diện tích trồng nho khá lớn đặc biệt là sở hữu những ưu thế về đất đai và khí hậu rất thuận lợi cho giống nho Sauvignon Blanc. Nhà máy sản xuất đã sẵn sàng tiếp nhận những trái nho tươi mới để đưa vào hệ thống sản xuất rượu vang Ribbonwood Sauvignon Blanc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116