Rượu Vang Salvano Torino

Rượu Vang Salvano Torino

GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

Mã sản phẩm :
PPG-1450-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Salvano Torino không giống như những chai rượu vang của các nước đến từ Anh, Pháp, Mỹ, rượu vang của nước Ý thường mang mùi vị đặc trưng của đất nước rượu vang này. Rượu vang Ý là một sự lựa chọn không thể thiếu được trong các bữa tiệc âm cúng của bạn.

Thông tin về Rượu Vang Salvano Torino

Xuất sứ: Ý

Nhà sản xuất: Salvano

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonBarbera

Nồng độ: 15%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  18 độ C

Món ăn kết hợp: Các món nướng, các món hải sản và nhiều món ăn khác

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Salvano Torino

Loại rượu vang này mang tên của một thành phố tại Ý,và được làm 100%  từ loại nho Cabernet Sauvignon Và Barbera. Đây là 2 loại nho được trồng ở Diano d’Alba, khi nho đến độ nhất định được hái về làm sạch sau đó lên men 8 ngày ở một nhiệt độ vừa phải. Sau đó được ủ trong các thùng gỗ sồi 28hl từ 18 đến 22 tháng. Nồng độ lý tưởng là 15% và cũng là một trong 25 nhãn vang nổi tiếng tại phía Bắc nước Ý.

Với những các chế biến và ngyên liệu thực hiện kỹ lưỡng, đặc biệt như vậy cũng tạo ra hương vị của loại rượu vang này một hương vị thơm tươi mới và nhẹ nhàng tao nhã, đậm đà vị cam thảo. Hậu vị phảng phất mùi vani. 

Một hương vị vang đặc biệt như vậy sẽ làm cho bạn nhớ mãi khi thưởng thức, được chế biến từ một loại nho đặc biệt, vì vậy đã tạo ra một loại vang với màu rượu, vị rượu và độ chua độc đáo, và sẽ tạo ra sự “ nghiện” cho quý khách hàng khi thưởng thức vị vang này. Hương vị đậm đà của những quả nho chín mọng sẽ lưu luyến mãi bạn.

Khi bạn có những bữa tiệc với gia đình, bạn bè hay trong những dịp đặc biệt với những món bò, cừu nướng, và những loại thịt rừng, phô mai thì không thể thiếu được những lỹ rượu vang đỏ quyến rũ với hương vị lôi cuốn khó cưỡng. Đặc biệt mẫu mã của loại vang này cũng rất sang trọng, đẹp mắt. Một loại vang có sự quyến rũ cả về màu sắc hương vị và vẻ ngoài thì không có lý do gì bạn có thể làm ngơ được. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658