Rượu Vang Vacqueyras Domaine De Chantegut

Rượu Vang Vacqueyras Domaine De Chantegut

GIÁ THAM KHẢO:

950.000

Mã sản phẩm :
WWWS-980-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Rượu vang Vacqueyras Domaine De Chantegut là loại rượu đến từ nhà sản xuất rượu lừng danh nước Pháp, đất nước của những chai vang nổi tiếng thế giới. Rượu có nồng độ cồn đạt 13,5%. Chai vang đỏ thơm ngon này được làm từ giống nho Mourvedre, Grenache, Syrah.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Vacqueyras Domaine De Chantegut

Giới thiệu rượu vang Vacqueyras Domaine De Chantegut

Rượu được tạo nên qua kỹ thuật sản xuất rượu truyền thống của Pháp. Đồng thời sử dụng tỷ lệ hoàn hảo của nguyên liệu là các giống nho đặc trưng. Cụ thể 5% Mourvedre, 60% Grenache, 35 % Syrah. Đây là những giống nho được trồng và chăm sóc tại vùng Vacqueyras thuộc giáo xứ Vacqueyras và Sarrians ở khu vực sản xuất rượu vang danh tiếng nhất nước Pháp – Rhone Valley.

Đặc điểm của rượu vang Vacqueyras Domaine De Chantegut

Rượu được làm từ 3 giống nho đặc trưng tại Pháp, những trái nho này được sinh trưởng trên tầng lớp đất, đá vôi khô cằn. Trải qua quá trình hầm vốn ủ tại một trang trại nuôi tằm có lịch sử lâu đời. Tiếp đó rượu được chuyển ngâm trong những thùng gỗ trong một thời gian dài nhất định. Điều này nhằm mục đích tái tạo mùi hương đa dạng cho rượu vang.

Rượu chủ yếu được làm từ những loại nho đen đặc trưng. Bởi vậy rượu sở hữu màu đỏ đậm ánh tím vô cùng quyến rũ và đẹp mắt. Lắc nhẹ ly rượu trên tên tay, bạn có thể cảm nhận được hương vị của những loại trái cây đen chín như quả vải hay mận cùng những loại trái cây đỏ khác. Ngoài ra còn có hương vị của những loại gia vị khác. Thưởng thức rượu bạn có thể cảm nhận được hương vị đậm đà của rượu, cùng vị chan chát tannin đặc trưng với nồng độ nhẹ nhàng 13.5%. Đặc biệt hương thơm dịu mát của bạc hà tươi cũng vô cùng hấp dẫn mang đến cảm giác sảng khoái thư thái cho người thưởng thức.

Những lưu ý khi thưởng thức rượu vang Vacqueyras Domaine De Chantegut

Khi sử dụng rượu nên sử dụng với những món ăn như: thịt cừu, thịt nai, thịt hươu là những loại thịt đỏ được chế biến đậm đà và đặc biệt là có thêm nấm. Hương vị của những món ăn này khi kết hợp với rượu vang Pháp Vacqueyras Domaine De Chantegut là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tối đầm ấm của gia đình hay bữa tối lãng mạn của các cặp đôi.

Nhiệt độ thích hợp của rượu khi sử dụng là từ 16-18 độ C. Đây được xem là nhiệt độ lý tưởng mang đến hương vị rượu thơm ngon, đậm đà nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658