Rượu Vang Trivento Gran Mar Chardonnay – Torrontes

Rượu Vang Trivento Gran Mar Chardonnay – Torrontes

GIÁ THAM KHẢO:

279.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
279.900
Mã sản phẩm :
PV3-311-24H

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Trivento

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Torrontes


Rượu Vang Trivento Gran Mar Chardonnay – Torrontes là chai vang điển hình phổ thông được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc chung vui như cưới xin, tất niên cuối năm….Rượu ra đời đánh dấu một bước phát triển cho tên tuổi của nhà sản xuất cũng như sứ sở nơi khai sinh ra nó.

Rượu Vang Trivento Gran Mar Chardonnay - Torrontes

Thông tin về Rượu Vang Trivento Gran Mar Chardonnay – Torrontes

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Trivento

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Torrontes, Chardonnay

Nồng độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Trivento Gran Mar Chardonnay – Torrontes

Bạn đã từng thưởng thức chai rượu vang trắng này và bạn cảm nhận như thế nào về hương vị của nó. Thật khó có thể sử dụng được từ ngữ nào để miêu tả được sự độc đáo mới lạ có trong phong cách của chai rượu vang này phải không các bạn?

Nhà sản xuất đã lựa chọn hai giống nho cơ bản là Chardonnay, Torrontes để kết hợp phối trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định đó là 70% và 30%. Với sự kết hợp một cách hoàn hảo như vậy đã mang đến cho chai rượu vang một cá tính rất riêng.

Ngay từ vẻ đẹp bên ngoài chai vang đã thoát lên được sự lịch lãm có trong hương vị của rượu. Lại gần hơn nữa nhấp môi ly rượu vang, bạn từ từ cảm nhận được hương vị tươi mới hoàn hảo. Hương vị ấy được tạo nên từ hương thơm của những loài hoa thơm có tô điểm chút vị của mật ong và mùi da thuộc. Mọi thứ càng làm tăng thêm vẻ đẹp độc đáo và hoàn hảo đến kiêu kỳ có trong hương vị của nó.

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch chúng được hái một cách hết sức cẩn trọng bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước rồi tiến hành lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Thời gian lên men rượu có thể kéo dài đến 6 tháng hay 1 năm tùy từng mục đích của nhà làm rượu. Sau đó người ta mang chúng ra đóng chai thành phẩm.

Thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn hải sản sẽ mang đến hương vị tuyệt vời hơn hết bởi sự kết hợp đúng cách giữa rượu vang và ẩm thực để mang đến cho người dùng một dư vị ghi dấu sâu trong lòng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658