1₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Pavo Real Varietal Cabernet Sauvignon là chai vang thơm ngon có xuất sứ từ Valle de Guadalupe – Chile. Chai vang này được làm bởi 100% giống nho Cabernet Sauvignon đặc trưng với nồng độ cồn đạt 13,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu là sản phẩm tiêu biểu của hãng Pavo Real. Loại rượu vang này có xuất sứ từ Valle de Guadalupe. Đây là vùng sản xuất rượu vang vô cùng nổi tiếng ở Chile. Vùng đất này nổi tiếng trồng rất nhiều loại nho đặc biệt phong phú khác nhau.
Với lịch sử phát triển từ thế kỷ 16, đây được xem là nhà máy sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở Châu Mỹ. Vào thời điểm mà những người Tây Ban Nha đầu tiên đã trồng ở đây, qua tay nhà sản xuất Pavo Real các sản phẩm rượu vang ở đây mang hơi thở đầy sức sống.
Pavo Real Varietal Cabernet Sauvignon sở hữu màu đỏ đen ruby vô cùng huyền bí và ấn tượng. Rượu mang hương thơm mạnh mẽ của các loại trái cây và dâu tây khô. Ngoài ra còn có hương thơm của anh đào đen, nho đen, quả lựu nghiền nát và hoa violet, lá ướt, hương thảo mộc hoang dã. Đặc biệt là hương vị hạt tiêu đen, cacao, đất sét khô. Tất cả những hương thơm ấy kết hợp hài hòa với nhau tạo nên “bức tranh hương vị” vô cùng sống động. Rượu sở hữu nhiều lớp hương vị phong phú, khác nhau.
Rượu được làm bởi 100% giống nho Cabernet Sauvignon, rượu mang trong mình hương vị tươi mới, lôi cuốn, rượu có cấu trúc hài hòa, mượt mà với tannin êm ái và axit ổn định, với nồng độ 13.5%, đây là nồng độ khá phù hợp với đa số thực khách yêu thích rượu vang trên toàn thế giới. Tất cả hòa quyện lại mang đến cho chai rượu dư vị sâu lắng, khiến thực khách vương vấn mãi không quên.
Rượu thích hợp sử dụng với những món ăn giàu chất béo và đạm như những món ăn từ thịt bò bít – tế hay các món thịt chiên, nướng. Hương vị thơm ngon đậm đà của món ăn kết hợp với hương vị rượu vang mang đến bữa tối hoàn hảo cho gia đình bạn. Sản phẩm rượu vang Chile này có thể sử dụng trong những bữa ăn hàng ngày.
Ngoài ra, thì bạn cũng nên lưu ý đến nhiệt độ rượu khi thưởng thức. Nên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C để thưởng thức. Khi này rượu sẽ đạt độ thơm ngon nhất.