Rượu vang Joseph Drouhin Cote de Nuits-Villages

Rượu vang Joseph Drouhin Cote de Nuits-Villages

GIÁ THAM KHẢO:

2.070.000

Mã sản phẩm :
BBWH4-2.272-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Joseph Drouhin

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Trong cuộc sống hiện đại, rượu vang luôn là thứ thức uống lý tưởng nhất. Ngoài việc đem đến giá trị ẩm thực, chúng còn mang đến ý nghĩa và niềm hạnh phúc cho các thành viên. Với rượu vang Joseph Drouhin Cote de Nuits-Villages cũng vậy, chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh chúng trên các bàn tiệc. Loại vang này được làm từ nho Pinot Noir mang nồng độ 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Joseph Drouhin Cote de Nuits-Villages

Giới thiệu rượu vang Joseph Drouhin Cote de Nuits-Villages

Vùng Burgundy nước Pháp có lẽ là khu vực quá nổi tiếng để mỗi lần nhắc tên rượu, người ta sẽ nghĩ ngay đến vùng đất này đầu tiên. Với những người sành vang và đã từng được trải nghiệm những chai vang xuất xứ tại đây, người ta sẽ biết được đây là một khu vực có lịch sử sản xuất rượu xuyên suốt truyền thống của đất nước và những chai vang được tạo ra ở đây luôn được sự tôn trọng rất cao. Cho đến ngày hôm nay, Burgundy vẫn giữ được ngôi vị của mình và hãng Joseph Drouhin rất tự hào khi đứa con vang Joseph Drouhin Cote de Nuits-Villages được sinh ra tại đây và đón nhận rất nhiều tình cảm từ người yêu vang.

Với mức giá vừa phải, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm với một dòng vang chất lượng hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Đặc điểm rượu vang Joseph Drouhin Cote de Nuits-Villages

Rượu trưởng thành từ giống nho đỏ Pinot Noir nên nét đẹp đầu tiên mà vang cung cấp chính là một làn rượu màu đỏ chín trong suốt với cơ thể cân bằng từ hương thơm mãnh liệt của hoa anh đào hoang dã, cam thảo và gia vị nhẹ.

Khi vang tan trong vòm miệng, chúng cho một một cấu trúc cùng hương vị rất hài hòa. Vị của rượu có sự cân bằng tuyệt vời giữa chất tannin và axit, được phát triển theo hướng tăng dần hương vị tầng dưới, có các gợi ý của nấm và vị của quả mọng đỏ.

Ở điểm kết thúc, vang thể hiện được sức mạnh hỗn hợp của các loại trái cây đỏ đen, hạt tiêu chắn cùng hương hoa hồi và đất giúp chúng mang lại chiều sâu lý tưởng, một chiều dài khá tốt làm nên sự tinh tế đặc trưng cùng cường độ cao hòa lẫn trong nồng độ tinh tế 13%.

Thưởng thức rượu vang Joseph Drouhin Cote de Nuits-Villages

Rượu mang sức mạnh ấn tượng của nhiều mùi thơm, có một cấu trúc phát triển đầy rực rỡ của đặc trưng vùng Burgundy. Cùng với chất vang khô mịn và tươi trẻ, chúng trở nên thích hợp với các món ăn như sườn, bò và salad bít tết.

Hơn hết loại rượu này có nồng độ khá nhẹ nhàng, tinh tế nên sẽ là sự lựa chọn tốt cho những người mới bất đầu. Nếu bạn sử dụng chúng một cách điều độ thì sẽ mang đến một sức khỏe vô cùng chất lượng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658