Rượu vang Chateau Pillot Cotes de Bourg Organic

Rượu vang Chateau Pillot Cotes de Bourg Organic

GIÁ THAM KHẢO:

480.000

Mã sản phẩm :
WWWH-496-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot


Chateau Pillot là một hãng rượu vang nổi tiếng không chỉ của riêng nước Pháp, mà nó còn trên toàn thế giới. Trưởng thành từ vùng nho Burgundy nước Pháp rượu vang Chateau Pillot Cotes de Bourg Organic là sự pha trộn tinh hoa của ba giống nho đặc biệt là nho Merlot, nho Cabernet Sauvignon và nho Malbec với nồng độ 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu vang Chateau Pillot Cotes de Bourg Organic

Giới thiệu về rượu vang Chateau Pillot Cotes de Bourg Organic

Rượu vang thành phẩm là sự kết hợp hài hòa, hoàn hảo những sức mạnh tiêu biểu và đặc trưng nhất của các trái nho trưởng thành từ vùng trồng nho Cotes de Bourgogne. Vẫn là nho Merlot, vẫn là nho Cabernet Sauvignon và nho Malbec hòa quyện với nhau tạo nên hương vị ngọt ngào của lượng trái cây đỏ phong phú, của hương gia vị các loại tạo nên một tính cách lãng mạn, hoàn hảo sẵn có trong vang. 

Đánh giá một loại rượu, lựa chọn được một chai vang phù hợp người ta phải dựa vào nhiều tiêu chí đó là màu sắc, mùi vị, hương thơm và còn là cả giá thành. Với mức giá ở vào tầm trung không quá cao sang, chẳng quá đắt đỏ rượu là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng, không phân biệt tầng lớp, đẳng cấp.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Pillot Cotes de Bourg Organic

Không nhẹ nhàng, dịu dàng, đằm thắm như những chai vang trắng, chẳng giản đơn, cầu kì như những chai vang đỏ truyền thống, rượu không ồn ào, mạnh mẽ, nồng nàn, đậm sâu.  Rượu mang đến cho người thưởng thức những cảm giác tươi sáng, mới lạ ngay cả khi cuộc hành trình khám phá rượu vang đã kết thúc.

Làm hài lòng những tín đồ sành rượu, những thực khách khó tính là một nhiệm vụ chẳng hề đơn giản. Nhưng rượu đã chinh phục được điều đó bởi sở hữu sâu bên trong một tâm hồn rượu dịu dàng, nhẹ nhàng là một vị rượu đậm đà, nồng nàn, quyến rũ, vị khô của nắng, của gió hòa cùng vị ngọt của trái cây, vị chát cân bằng, hoàn hảo, tinh tế của tannin cùng với một cấu trúc rượu tuyệt vời với nồng độ 14%.

Lưu ý khi sử dụng rượu vang Chateau Pillot Cotes de Bourg Organic

Cũng như những chai vang đỏ thượng hạng khác, rượu sẽ phô trương hết hương vị và độ ngon khi bạn sử dụng ở nhiệt độ 16 – 20 độ C.

Thưởng thức rượu, mang đến một cảm giác mới mẻ với vẻ đẹp hoàn hảo của các loại trái cây tươi, tinh tế. Rượu có thể kết hợp được với nhiều món ăn khác nhau như các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, các món nướng cùng gợi ý các món chứa nhiều gia vị.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658