Rượu Vang Argentina Trivento Reserve Malbec

Rượu Vang Argentina Trivento Reserve Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

472.000

Mã sản phẩm :
PV-472-24H

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Trivento

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Nói đến đất nước Argentina là nói đến một quốc gia với tên tuổi của nhiều nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới. Một trong số những nhà sản xuất ấy thì Trivento là điển hình tiêu biểu. Những chai vang có nguồn gốc từ nhà sản xuất này ra đời đã ghi dấu đậm sâu trong lòng những người từng thưởng thức vang. Tiêu biểu như chai Rượu Vang Argentina Trivento Reserve Malbec được nhiều người ngưỡng mộ.

Rượu Vang Argentina Trivento Reserve Malbec

Thông tin về Rượu Vang Argentina Trivento Reserve Malbec

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Trivento

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Malbec

Nồng độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Argentina Trivento Reserve Malbec

Malbec là một giống nho nổi tiếng được trông ở vùng Mendoza. Với điều kiện khí hậu khá thuận lợi đã tạo điều kiện cho nho phát triển sinh sôi nảy nở không ngừng để cho ra những trái nho căng tròn chín mọng cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi làm nên chai Rượu Vang Trivento Reserve Malbec từ giống nho này. Rượu mang đến một hương vị mới lạ độc đáo. Hương vị ấy là sự tổng hòa từ hương thơm của một lượng khá lớn dâu tây chín, vị anh đào cùng với vị cà phê và một chút của socola. Thưởng thức ly rượu vang bạn sẽ cảm nhận được một thứ hương thơm khá mạnh mẽ trong rượu để khẳng định được giá trị đích thực của dòng rượu Argentina.

Sở dĩ rượu có hương vị đậm đà đến như vậy là bởi vì chúng được trải qua một quá trình ngâm ủ trong thời gian dài khoảng 6 tháng cho đến một năm bằng những chiếc thùng gỗ sồi Pháp. Sau đó rượu được mang ra đóng chai thành phẩm để mang bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Bạn có thể thưởng thức chai vang này kèm theo cùng một số món ăn cơ bản như món nướng sẽ mang đến sự tỏa sáng đặc biệt hơn có trong hương vị của rượu vang này.

Mang nồng độ nhẹ nhàng 13.5%, rượu đảm bảo được một cấu trúc rượu tốt cân bằng và lượng tanin phong phú.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658