Rượu Vang Pampas Del Sur Select Cabernet – Merlot

Rượu Vang Pampas Del Sur Select Cabernet – Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

309.000

Mã sản phẩm :
PV-309-24H

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Trivento

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Một trong số những quốc gia có truyền thống khá lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang đó chính là Argentina. Những chai vang có nguồn gốc từ quốc gia này từ bình dân đến cao cấp đều được giới rượu vang trên thị trường đánh giá rất cao về sự hoàn hảo có trong chất lượng của chúng. Rượu Vang Pampas Del Sur Select Cabernet – Merlot là chai vang điển hình tiêu biểu để các bạn tham khảo và chọn lựa.

Rượu Vang Pampas Del Sur Select Cabernet - Merlot

Thông tin về Rượu Vang Pampas Del Sur Select Cabernet – Merlot

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Trivento

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonMerlot

Nồng độ: 14.5%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pampas Del Sur Select Cabernet – Merlot

Cabernet và Merlot là hai giống nho sẽ phát huy được hết hương vị đặc trưng của mình khi kết hợp với nhau. Và nhà sản xuất đã rất tinh ý khi đưa ra sự lựa chọn của mình để sử dụng hai giống nho này làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra chai rượu vang này. Giống như một quy luật của tự nhiên, đó là quy luật bù trừ. Với giống nho Carbernet có hương vị mãnh mẽ gắt gay thì nhà sản xuất cho kết hợp kèm với nho Merlot để mang đến sự dịu dàng êm ái có trong hương vị của rượu. Chúng được coi như một cặp đôi định mệnh hoàn hảo để sản xuất nên những chai vang đỏ cao cấp hoàn hảo.

Thêm vào đó chai vang còn ghi dấu bởi hương thơm của nhiều trái cây hội tụ lại như anh đào đen, dâu tây hay socola…Điều đó càng làm tăng thêm sự hoàn hảo có trong hương vị của rượu. Bạn có thể thưởng thức vang để kèm theo một số món ăn như thịt nướng, bò bít tết hay sốt vang. Hơn nữa bạn cần lưu ý đến nhiệt độ thưởng thức rượu. Bạn nên dùng vang khi chúng ở nhiệt độ trong khoảng từ 16 cho đến 18 độ C để đảm bảo mang đến sự tươi mát và hoàn hảo nhất có trong hương vị của nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658