Rượu Vang Torres Vina Sol Catalunya

Rượu Vang Torres Vina Sol Catalunya

GIÁ THAM KHẢO: 

463.000

Mã sản phẩm :
PPV-464-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Torres

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Parellada


Sự ra đời của chai Rượu Vang Torres Vina Sol Catalunya thật đặc biệt, đó là vào một đêm lạnh lẽo, người ta đã phát hiện ra được những chất liệu cùng phương pháp lý tưởng để tạo ra chúng. Chính sự ngẫu hứng này sẽ đem đến những trải nghiệm khá thú vị cho bạn khi thưởng thức.

Rượu Vang Torres Vina Sol Catalunya

Thông tin về Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Vina Sol Catalunya

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Catalunya

Nhà sản xuất: Torres

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Grenache, Parellada

Nồng độ: 11.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: Hải sản tôm, cua ,cá

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Vina Sol Catalunya

Đây là một dòng vang trắng Tây Ban Nha nổi tiếng được hợp thành từ 2 giống nho thượng hạng Grenache, Parellada. Rượu được các chuyên gia đánh giá cao trong lần đầu ra mắt với tổng điểm 96/100 điểm. Đây là một trong các chai vang phân hạng trung bình gây được nhiều sự chú ý đến vậy.

Với thổ nhưỡng và khí hậu cực kỳ thuận lợi, những quả nho đã chín đều và đtạ tiêu chuẩn cao về chất lượng. Từ đó làm cho hương vị của chai vang trở nên phức tạp và phong phú . Vang cung cấp đến người dùng làn rượu vàng sáng tươi, theo đó là sự tinh tế của các hương thơm chanh, cam và mùi thơm của hoa thoang thoảng.

Khi thưởng thức, thực khách sẽ nhận ra vị chủ đạo là vị chua được chi phối bởi vị axit của trái cây vỏ vàng. Vang có được chất liệu này chính là nhờ sự lên men 2 tuần trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát nghiêm ngặt.

Sự xuất sắc của rượu sẽ trở nên trọn vẹn hơn khi được dùng chung với hải sản, đặc biệt là tôm. Bạn có thể chế biến hải sản hấp với sả và gừng. Vị axit của vang sẽ hòa quyện tốt với vị cay the the của chúng và vị ngọt thanh tươi của các loại tôm, cua, cá. Bật mí với bạn, là nên phục vụ rượu ở nhiệt độ 10 độ C sẽ cho ra hương vị đạt độ ngon khó cưỡng nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116