Rượu Vang King Ruvaes Ngọt Mác Trắng

Rượu Vang King Ruvaes Ngọt Mác Trắng

GIÁ THAM KHẢO:

270.000

Mã sản phẩm :
TTTP-250-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

King Ruvaes

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

10 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang King Ruvaes Ngọt Mác Trắng còn được gọi bằng cái tên quen thuộc “King ngọt” là một trong những loại vang quý, đậm đà, đậm sâu với vị ngọt tỏa ra trong tầng hương thơm của các loại nho chín đặc biệt là giống nho Blend trưởng thành ở Puglia miền Nam nước Ý. Rượu sở hữu nồng độ cồn trong rượu đạt mức 10%.

 

Rượu vang King Ruvaes Ngọt Mác Trắng

Giới thiệu về rượu vang King Ruvaes Ngọt Mác Trắng

Góp mặt trong bộ sưu tập những chai vang đỏ ngon, King Ruvaes là chai rượu được sản xuất từ những trái nho Blend chọn lọc trên những gốc nho cổ thụ có tuổi đời từ 80 – 120 năm. Mang trong mình tính cách của một loại nho mạnh mẽ, có màu sắc, hương vị đặc trưng của mảnh đất Puglia đầy nắng và gió.

Không giống như những dòng vang đỏ khác, rượu có một nồng độ cồn được đánh giá là thấp 10%, rượu sẽ là lựa chọn thích hợp với nhiều đối tượng người dùng đặc biệt phải kể đến người thưởng rượu mang tên phái đẹp bởi rượu khiến cho những người phụ nữ xinh đẹp, sang trọng ấy bị mê mà không say ngay ở lần đầu tiên.

Đặc điểm của rượu vang King Ruvaes Ngọt Mác Trắng

Rượu vang ngọt này sở hữu một màu đỏ thẫm ấn tượng, đậm đà. Rượu như một ngọn hải đăng tỏa sáng ánh lửa đỏ – ánh sáng của niềm tin, hy vọng vào một tương lai rạng ngời trong con người.

Trong cuộc hành trình khám phá trải nghiệm rượu bạn sẽ cảm nhận được vị vang mềm mỏng, ngọt nhẹ nhàng cùng vị tươi mát của hoa, của quả. Rượu thích hợp hơn với những người yêu thích vị ngọt vừa phải chứ không quá ngọt khắt khe. Nhưng ngay trên vòm miệng vị rượu vẫn kéo dài, bền bỉ, dai dẳng như chẳng muốn dừng lại hay rời đi đâu. 

Để có được hương vị trưởng thành, hương nhẹ nhàng, tươi mới, cấu trúc tốt, tannin cân bằng như vậy đòi hỏi rượu phải trải qua những tháng năm dài sơ chế, chế biến, lên men, ủ rượu đòi hỏi bỏ vào đó thứ gia vị đặc biệt là tình yêu, là công sức của những nhà rượu lừng danh nước Ý.

Thưởng thức rượu vang King Ruvaes Ngọt Mác Trắng

Rượu được đánh giá là một trong những loại vang cao cấp của đất nước Ý cổ kính mà hiện đại. Thưởng thức rượu người dùng cảm nhận được nhiều tầng hương thơm gợi mở chính trong chất vang mang đến một cái nhìn mới mẻ, hào hoa cho một chai vang ngọt.

Là loại thức uống đã và đang phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình, rượu được sử dụng như một món ăn khai vị. Hơn thế, rượu thích hợp sử dụng cùng các món ăn được chế biến từ các loại thịt

 

3.1/5 (9 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658