630.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Corvina
Rượu vang IL Sommo Rosso IGT là một trong những biểu tượng vang đỏ hạng trung của làng vang thế giới. Với những gì bản thân thể hiện, chai vang xứng đáng đem lại những giá trị đích thực cho người tiêu dùng, mở ra cơ hội khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới. Sự ra đời của Rượu vang IL Sommo Rosso IGT là một sự thách thức đối với những dòng vang cùng phân khúc của khu vực khác.
Chai vang đỏ này có xuất xứ từ Antiche Terre Venete – Ý, được hình thành từ loại nho Corvina Veronese và có nồng độ 13.5%. Nếu chưa có cơ hội trải nghiệm dòng vang này thì chắc chắc nó sẽ gây sự thú vị và nhiều điều bất ngờ dành cho bạn.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu là một sản phẩm của nhà rượu Antiche Terre Venete lừng danh và là một trong những dòng vang bán chạy nhất của hãng. Rượu được tạo nên từ một giống nho hảo hạng là Corvina Veronese, chúng có nồng độ vừa phải và thích hợp với nhiều khẩu vị của các thực khách khác nhau.
Rượu được tạo thành theo cách truyền thống, bằng những kỹ thuật có rất lâu trong một quá khứ cổ xưa có niên đại từ thời La Mã. Qua nhiều thế kỷ, nơi đây vẫn còn gìn giữ những truyền thống ấy và áp dụng trên IL Sommo Rosso để tạo nên một kiệt tác vang đỏ ngon khó cưỡng.
IL Sommo Rosso có màu đỏ ruby đậm sang trọng đầy kiêu kỳ. Rượu thể hiện hương thơm của anh đào đỏ với một chút hương vị gỗ sồi được tăng cường bởi vị cay và cảm nhận phức hợp.
Trong vòm miệng, vị rượu thanh thoát và hài hoà kết hợp cùng tanin tròn đều. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được hương thơm nồng nàn của mận chín, gỗ sồi và vani cùng một vị chát nhẹ quyện cùng gia vị và quả mọng chín nồng nàn.
Rượu có cấu trúc mạnh mẽ tuy nhiên lại rất cân bằng vị, lớp tanin mượt mà, ngọt ngào. Cùng với nồng độ cồn 13.5%, rượu để lại hậu vị lâu dài và ổn định. Đây quả thật là một chai rượu “chất” cực kỳ mượt mà và sâu sắc.
Rượu có một sự kết hợp ăn ý với thịt nướng, đặc biệt là thịt bò, sườn cừu nướng. Cùng với đó là thịt nai bỏ lò với thảo mộc tự nhiên, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
Đối với dòng vang này, để thể hiện đầy đủ tiềm năng của nó khi nó được nếm, vang cần phải được lưu trữ trong một môi trường mát mẻ với sự kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, không rung và không tiếp xúc với ánh sáng.