Rượu vang Katnook Estate Cabernet Sauvignon

Rượu vang Katnook Estate Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1.100.000

Mã sản phẩm :
BBWH-1265-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Không phải ngẫu nhiên mà vang Úc lại để lại dấu ấn và tiếng vang trên thị trường rượu vang vốn rất đa dạng và nhiều chủng loại như hiện nay. Chai rượu vang Katnook Estate Cabernet Sauvignon của nhà sản xuất Katnook sẽ là một minh chứng tiêu biểu. Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon có nồng độ 13%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu vang Katnook Estate Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Katnook Estate Cabernet Sauvignon

Nhà làm rượu Katnook Estate đã làm nên loại vang đỏ mang tên rượu vang Katnook Estate Cabernet Sauvignon có chất lượng hàng đầu của vùng Coonawarra nước Úc.

Rượu được làm 100% từ giống nho hoàng đế Cabernet Sauvignon, màu đỏ đậm đặc trưng, vị chua nhẹ kết hợp với những thuộc tính được phát triển, hương thơm của rượu tạo nên sự cổ điển hài hòa cho người uống.

Với nồng độ rượu đạt 13% luôn đảm bảo cho rượu có cấu trúc cân bằng nhất về các thành phần bên trong của nó, tính axit nhẹ nhàng và tannin mạnh mẽ sẽ để lại cho những người thưởng thức một kết thúc lâu dài với dư âm vô cùng đặc biệt khó phai.

Hơn nữa với mức giá vừa phải không quá đắt đỏ khiến cho rượu được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau góp phần thúc đẩy sản lượng tiêu thụ rượu mỗi năm trên thị trường.

Đặc điểm của rượu vang Katnook Estate Cabernet Sauvignon

Màu đỏ đậm và vị chua nhẹ là điểm đặc trưng dễ nhận thấy của chai rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, và Katnook Estate Cabernet Sauvignon cũng là một trong số đó.

Việt quất và quả lý đen kết hợp với các hương hoa và hương thơm thanh lịch kết hợp cùng ca cao và hạt tiêu…tất cả đã mang đến cho rượu một hương vị hết sức tươi mới và đậm đà.

Vị đẹp đẽ còn được củng cố bởi hương thơm từ thân cây gỗ sồi tinh tế và lượng tannin vừa đủ quyến rũ do chúng được lên men ủ rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 1 năm. Bên cạnh đó cón có sự góp mặt của vị quả lựu đen và trái cây cassis và một chút bạc hà trên mũi và vòm miệng đầy đủ, để lại kết thúc lâu bền.

Thưởng thức rượu vang Katnook Estate Cabernet Sauvignon

Rượu rất thích hợp khi kết hợp với các loại thịt đỏ, đồ nướng hay phô mai…để mang đến một bản hòa ca tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực. Nhiệt độ thích hợp để vang đạt độ ngon nhất là 18 – 20 độ, và nhớ hãy để vang thở ít nhất 30 phút trước khi thưởng thức để cảm nhận rõ nhất độ ngon của loại rượu này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658