Rượu Vang Joseph Drouhin Maranges Premier Cru

Rượu Vang Joseph Drouhin Maranges Premier Cru

GIÁ THAM KHẢO:

1.485.000

Mã sản phẩm :
WH-1485

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Nhắc đến Laurent Miquel là nhắc đến 1 thương hiệu rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp. Chai Rượu Vang Joseph Drouhin Maranges Premier Cru là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Laurent Miquel này. Rượu ra đời đã thu hút được sự chú ý của vô vàn những người thưởng thức vang đặc biệt là đối với những tín đồ của vang Pháp.

Rượu Vang Joseph Drouhin Maranges Premier Cru

Thông Tin Về Rượu Vang Joseph Drouhin Maranges Premier Cru

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Drouhin

Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Maranges Premier Cru

Có thể khẳng định rằng, bất kể những chai rượu vang nào ra đời từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang Burgundy nước Pháp đều có những phong cách rất đặc trưng của vùng. Hơn thế nữa bạn sẽ không thể tìm được một loài vang nào khác có hương vị giống như chúng. Điều đó đã chứng tỏ được sự tinh túy mà thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng dành cho con người. Đồng thời cũng khẳng định được những bí quyết rất riêng trong quy trình sản xuất rượu vang của nhà sản xuất.

Thưởng thức chai vang, bạn như bị chinh phục một cách nhanh chóng bởi sắc màu của rượu cũng như hương vị bên trong chai vang. Vang mang một màu sắc đỏ ruby đậm kết hợp với hương vị dữ dội lại dịu êm của những trái cây như dâu tây, anh đào và một chút gia vị. Nhờ đó vang để lại một kết thúc bền bỉ lâu dài.

Để vang phát huy được một cách tối đa hương vị của nó thì bạn cần có những nghệ thuật thưởng thức riêng trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ. Đặc biệt bạn nên lựa chọn 1 số món ăn để thưởng thức kèm như những món thịt đỏ, sườn hay thịt bò chắc chắn sẽ làm cho hương vị của cả hai giữa rượu vang và ẩm thực được đậm đà khó quên.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658