Rượu Vang Torbreck Barossa Valley The Laird

Rượu Vang Torbreck Barossa Valley The Laird

GIÁ THAM KHẢO: 

24.534.000

Mã sản phẩm :
24HTK-24534

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Torbreck

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


So với những chai vang đỏ nổi tiếng trên thị trường thì Rượu Vang Torbreck Barossa Valley The Laird được lọt vào top những chai vang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Có những cảm nhận đầy ngọt ngào và tươi mới, sự có mặt của sản phẩm rượu vang chắc chắn không bao giờ làm cho người ta quên đi được hương vị có trong rượu.

Thông tin về Rượu Vang Torbreck Barossa Valley The Laird

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Torbreck

Vùng Làm Vang: Barossa Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz

► Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Torbreck Barossa Valley The Laird

Australia chưa bao giờ làm phụ lòng thực khách thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay. Hầu hết những sản phẩm rượu vang của đất nước họ được đánh giá rất cao trên thị trường, chai rượu vang này là một minh chứng. Lọt vào tầm ngắm của rất  nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới, có lẽ sự đẳng cấp của chai rượu vang không phải dòng rượu nào cũng so sánh được với rượu.

Có mức giá hơn 24 triệu đồng cũng đã đủ để cho người dùng biết được giá trị của chai rượu vang tầm cỡ đến nhường nào. Hương vị có trong rượu là sự phong phú ngọt ngào hương thơm từ những trái nho Shiraz. Thêm vào đó rượu còn là sự đan xen ghi chú của hương việt quất, mận chín, dâu tây hay anh đào.

Chợt nghe thổn thức, rượu thì thầm bên trong tâm trí của người dùng vang. Cho dù đặt chúng ở trong mọi hoàn cảnh hay góc độ khác nhau thì chai rượu vang sẽ đảm bảo mang đến những giá trị tuyệt đỉnh chưa từng thấy.

Cần có cách thưởng thức rượu riêng để vang có thể phát huy tối đa hương vị có trong mình. Rượu nên dùng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò chế biến theo nhiều kiểu, các món ăn cơ bản như mỳ ống. Xúc xích hay một chút phomai cũng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn lựa chọn thưởng thức kèm theo với chai rượu vang ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658