Rượu Vang Torbreck Descendant

Rượu Vang Torbreck Descendant

GIÁ THAM KHẢO: 

3.934.000

Mã sản phẩm :
24HTK-3934

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Torbreck

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah

Viognier


Nói đến rượu vang Australia, người ta không ngừng thổn thức trước hương vị có trong rượu, chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Đến với người dùng Rượu Vang Torbreck Descendant không ngừng làm nên những ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc nhất để lại kết thúc tốt đẹp trong tâm trí của người thưởng thức rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Torbreck Descendant

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Torbreck

Vùng Làm Vang: Barossa Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz, Viognier

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Torbreck Descendant

Không chỉ biết đến là một chai vang đỏ cao cấp của Australia, chai rượu vang này còn nổi tiếng trên thị trường rượu vang các nước khác nhau trên thế giới. Được làm nên từ những trái nho Shiraz, rượu có được hương vị phong phú và đa dạng bởi sự có mặt chủ đạo từ hương thơm những trái nho. Ngoài ra điểm xuyến trong rượu còn là phức hợp những tầng lớp hương vị cứ kế tiếp nhau tấn công trong vòm họng.

Bạn có thể cảm nhận được một cách rõ nét hương vị đến từ những trái cây như việt quất, mâm xôi, anh đào chín đỏ. Bộc bạch trong hương vị của sản phẩm rượu vang còn là hương thơm của cam thảo, da thuộc hay khói thuốc. Đã từng nghe ở đâu đó sự đẳng cấp hoàn hảo có trong vang, và hôm nay chính các bạn sẽ được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang ấy.

Không ngừng có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, một chai rượu vang vừa hoàn hảo trong hương vị rượu, vừa sở hữu mức giá phải chăng lại có hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt.  Quả thức chai rượu vang xứng đáng trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658