Rượu Vang Torbreck Barossa Valley RunRig

Rượu Vang Torbreck Barossa Valley RunRig

GIÁ THAM KHẢO: 

7.627.000

Mã sản phẩm :
24HTK-7627

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Torbreck

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah

Viognier


Một khi có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Torbreck Barossa Valley RunRig, chai rượu vang không ngừng toả sáng trên thị trường và trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu của thương hiệu Torbreck nước Australia. Đến với chai rượu vang, điều mà người sành rượu luôn từng ao ước nay đã trở thành hiện thực, vang toả sáng trên bầu trời để khẳng định được giá trị của rượu vang nước họ.

Thông tin về Rượu Vang Torbreck Barossa Valley RunRig

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Torbreck

Vùng Làm Vang: Barossa Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz, Viognier

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Torbreck Barossa Valley RunRig

Tự hào là một trong số những chai vang đỏ cao cấp nhất đến từ thương hiệu Torbreck, chai rượu vang này không ngừng toả sáng và có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường. Không ngừng mang đến những cảm nhận mới mẻ, bởi vậy cho nên sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên những hương vị tinh thần hoàn hảo đặc biệt chưa từng có.

Mang hương vị phong phú và đa dạng, rượu là sự kế thừa một cách đầy đủ hương vị từ những trái nho đỏ Shiraz. Ngoài ra trong phức hợp hương vị ấy còn có sự ghi chú của nhiều tầng lớp hương thơm đan xen lẫn lộn.

Nồng độ cồn tương đối cân bằng 15%, rượu đảm bảo có được lượng axit vừa đủ, một phức hợp rượu vang phong phú đa dạng khác nhau. Và chắc chắn cứ mỗi lần thưởng thức rượu bạn sẽ được trải nghiệm với những giá trị hoàn hảo và tuyệt vời chưa từng có.

Để chai rượu vang được hoàn hảo hơn thì bạn nên dùng rượu kết hợp kèm theo một số ẩm thực được chế biến từ thịt đỏ. Có như vậy vang mới phát huy được một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658