Rượu Vang Giordano Primitivo Appassimento

Rượu Vang Giordano Primitivo Appassimento

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
TLTL-1.951-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Appassimento

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Nhắc đến đất nước Italia là nhắc đến một vương quốc của rượu vang nhân loại với sản phẩm tiêu biểu là Rượu Vang Giordano Primitivo Appassimento là đứa con cưng của hãng Giordano. Vang được làm từ phương pháp Appassimento, tức là một phần nho Primitivo sẽ được sấy khô trước khi tiến hành nên men rượu.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu vang Rinforzato Giordano Appassimento Primitivo

Giới thiệu rượu vang Giordano Primitivo Appassimento

Rượu là đứa con được nuông chiều nhất của thương hiệu Giordano. Một dòng vang chứng tỏ với thế giới về một sự đẳng cấp, khác biệt chưa từng có.

Mục đích của Giordano khi tạo ra rượu là hình thành một chai rượu vang  giá trị tuyệt vời mang tính truyền thống mà lại sáng tạo. Bằng cách mang sự khắc nghiệt của đất đai để có được một cấu trúc mạnh mẽ nhưng không quá gắt gao. Năm 2015 sản lượng thu hoạch nho đã đạt được vượt mục đích chỉ tiêu. Nho chín của giống nho Primitivo uy tín được thu hoạch. Họ đã đem đi làm ra rượu vang thơm ngon này.

Đặc điểm rượu vang Giordano Primitivo Appassimento

Rượu là thành quả thu được sau nhiều năm dày công nghiên cứu giống nho Primitivo cao quý của các chuyên gia rượu vang cấp cao từ hãng Giordano. Phong cách của nó được tạo ra bởi ba người làm rượu cao cấp của hãng, những người đã nhiệt thành cống hiến những năm cuối đời để nghiên cứu Primitivo như một giống nho cao quý.

Rượu Vang Giordano Primitivo có màu đỏ hồng sẫm. Mang những tầng hương thơm đa dạng và bùng nổ như một bó hoa đua nở, xen lẫn hương thơm trái cây chín mọng, nho khô và quả anh đào. Vang có hương vị cuốn hút, mượt mà và trưởng thành nhờ thời gian lão hóa kéo dài trong thùng gỗ sồi. Rõ nét vị trái cây ngọt ngào, vị chát tannin và vị gỗ sồi kết hợp với nhau hài hòa và tinh tế. Trong vòm miệng rượu phát triển tất cả hương vị của mình. Cơ thể của nó quyến rũ, trưởng thành và tăng cường đặc biệt do lão hóa trong barrique. Đây là một loại rượu mà lưu giữ ấn tượng sâu sắc trong bạn với cá tính tuyệt vời.

Với nồng độ 15%, Rượu mang một đẳng cấp khác biệt để tạo nên sự tinh hoa trong từng giọt rượu. Cùng với đó là tạo nên một kết thúc dài, thanh lịch. Có thể nói, đẳng cấp, tinh tế, khác biệt chính là những mỹ từ chính xác nhất để miêu tả dòng rượu Giordano.

Thưởng thức rượu vang Giordano Primitivo Appassimento

Bạn nên thưởng thức rượu với các món đậm đà và nhiều gia vị, các món thịt bò, thịt cừu, mì ống và phô mai trưởng thành. Rượu vang phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C và thích hợp dùng trong các bữa tiệc vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658