Rượu Vang Casa De La Cera Familia Castano

Rượu Vang Casa De La Cera Familia Castano

GIÁ THAM KHẢO: 

1.945.000

Mã sản phẩm :
WH3-1950

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Garnacha

Monastrell


Tây Ban Nha không chỉ biết đến là đất nước của những điệu nhảy tago, đất nước của môn thể thao bò tót mà chúng còn là đất nước của rượu vang. Khi kể đến những chai rượu vang của quốc gia này thì không thể không nhắc đến cái tên Rượu Vang Casa De La Cera Familia Castano. Rượu đảm bảo là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những người yêu thích vang Tây Ban Nha.

Rượu Vang Casa De La Cera Familia Castano

Thông Tin Về Rượu Vang Casa De La Cera Familia Castano

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Familia Castano

Vùng Làm Vang: Yecla

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: MonastrellGarnachaCabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Casa De La Cera Familia Castano

Là một chai vang hồng cao cấp, rượu vang luôn thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Được làm nên từ sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa các giống nho Monastrell – Garnacha – Cabernet Sauvignon…điều đó đã giúp cho chai rượu vang có được thứ hương thơm vô cùng hoàn hảo. Trên vòm miệng, vang bung tỏa ngọt ngào hương thơm từ dâu tây, mâm xôi và gỗ sồi. Thêm vào đó còn phảng phất mùi hương của vani và thảo mộc. Nhờ vậy vang luôn đảm bảo một cá tính mạnh mẽ rất riêng.

Làm thế nào để thưởng thức chai rượu vang một cách ngon nhất thì đó là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng có được nghệ thuật đấy. Bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Đồng thời hãy lựa chọn một số món ăn đi kèm như thịt đỏ, thịt bò hấp, bò bít tết để thưởng thức cùng với chai rượu vang. Có như vậy các bạn mới có được một bản hòa ca tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực. Để rồi đây vang có một vị trí quan trọng trong tâm hồn những người dùng vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658