Rượu Vang Chile Tarapaca Cosecha Carmenere

Rượu Vang Chile Tarapaca Cosecha Carmenere

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL2-344-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Tarapaca

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere


Vùng đất Chile từ lâu đã là vùng đất nổi tiếng về các loại nho đỏ chuyên dùng để sản xuất rượu vang. Rượu Vang Chile Tarapaca Cosecha Carmenere là loại rượu vang có hương vị, chất lượng tuyệt vời của Chile. Có xuất xứ từ hãng sản xuât Tarapaca – Chile,Được sản xuất từ giống nho Carmenere, rượu có nồng độ cồn 12,5%.

Rượu Vang Chile Tarapaca Cosecha Carmenere

Giới thiệu Rượu Vang Chile Tarapaca Cosecha Carmenere

Chilê từng là vùng đất thuộc địa của người châu Âu trong quá trình họ khai phá châu Mỹ latinh từ thế kỷ XVII đến thế kỷ XIX. Trong quá trình khám phá vùng đất này người châu Âu đã mang các giống nho đỏ làm rượu vang đến trồng tại Chilê. Chính khí hậu đặc biệt, thổ nhưỡng màu mỡ đã giúp các giống nho của Chilê phát triển với chất lượng và hương vị tuyệt hảo.

Tarapaca Cosecha Carmenere là loại rượu vang nổi tiếng của đất nước Chile. Được sản xuất từ giống nho Carmenere , vốn có nguồn gốc từ Bordeaux Pháp. Chính vì điều đó đã giúp cho rượu có hương vị, chất lượng tuyệt hảo không kém gì các loại rượu vang châu Âu, loại rượu vang này còn mang trong mình biểu tượng lịch sử, văn hóa của vùng đất Chilê.

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Tarapaca Cosecha Carmenere

Rượu được sản xuất từ giống nho Carmenere trồng tại vùng Central Valley, giống nho có nguồn gốc từ châu Âu, vùng Bordeaux Pháp. Giống nho này được xem là biểu tượng của đất nước Chile. Loại nho này mang đến hương vị đậm đà hương vị với sự ngọt ngào hòa quyện vị cay đặc trưng của nho đã góp phần mang đến một dấu ấn đặc biệt nhất định trong hương vị của rượu vang.

Hương vị của rượu còn mang vị thanh ngọt, dịu nhẹ , cùng mùi thơm đặc trưng do được kết hợp với quả mâm xôi, rau mùi tàu.

Rượu có nồng độ cồn ở mức trung bình thấp 12,5% cùng với tannin có kết cấu hài hòa sẽ giúp người uống có cảm giác ngon miệng, hưng phấn khi thưởng thức loại rượu này

Thưởng thức Rượu Vang Chile Tarapaca Cosecha Carmenere

Với hương vị đậm đà kết hợp giữa vị ngọt và cay đậm đà rượu rất thích hợp khi sử dụng ăn kèm với các món ăn làm từ thịt đỏ như thịt bò nướng, thịt bò lagu, cá hồi nướng, cá thu đút lò,…Rượu có hương vị rất nhẹ nhàng, dễ chịu nên cũng rất thích hợp để làm thức uống, khai vị trong các bữa tiệc, liên hoan, sinh nhật,…

Để sử dụng loại rượu vang này với chất lượng tuyệt hảo nhất bạn nên bảo quản loại rượu này ở nhiệt độ thấp khoảng 12-14 độ C. Trước khi mang ra sử dụng nên ướp lạnh rượu khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658