Rượu Vang Chile Tarapaca Reserva Merlot

Rượu Vang Chile Tarapaca Reserva Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL5-550-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Hãng sản xuất:

Tarapaca

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Rượu Vang Chile Tarapaca Reserva Merlot có xuất xứ từ hãng sản xuất Tarapaca – Chile, quốc gia chuyên sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Được sản xuất từ 100% giống nho Merlot, rượu mang một hương vị rất đặc biệt, cuốn hút mọi thực khách. Rượu có nồng độ cồn 13,5%

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Chile Tarapaca Reserva Merlot

Giới thiệu Rượu Vang Chile Tarapaca Reserva Merlot

Chile là một đất nước cớc có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời, bắt nguồn từ việc di dân châu Âu đến khai phá vùng đất này. Khi đến vùng đất này, họ đã thực hiện gieo trồng, lai tạo các giống nho sản xuất rượu vang mới vì nhận thấy ở đây có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng rất phù hợp để trồng các loại nho làm rượu vang. Hiện nay, vùng trồng nho làm rượu vang nổi tiếng nhất của Chile đó là Maipo Valley. Các giống nho được trồng ở Maipo Valley luôn mang đến hương vị tuyệt hảo, đặc biệt cho mọi loại rượu vang.

Tarapaca Reserva Merlot là dòng rượu được sản xuất tại Maipo Valley. Loại rượu vang này chính là biểu tượng cho hương vị, chất lượng tuyệt hảo vốn đã làm nên thương hiệu của rượu vang Chilê. Không những vậy rượu còn đại diện cho văn hóa và tính cách con người Chilê.

Đặc điểm rượu vang Rượu Vang Chile Tarapaca Reserva Merlot

Tarapaca Reserva Merlot là loại rượu vang đỏ được sản xuất từ 100% giống nho Merlot, giống nho chất lượng nhất với hương thơm vô cùng đậm đà và tròn trịa đã được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu chính cho quá trình làm nên dòng rượu vang này. Giống nho Merlot đã tạo nên hương vị tinh khiết của vị ngọt dễ đậm đà cùng với độ chát nhẹ . Rượu còn mang đến vị chua chua đặc trưng của các loại trái cây đỏ nhiệt đới như anh đào chín, trái vải, mứt mận, pha với hương thơm của các loại gia vị như quế, đinh hương, thảo mộc tươi. Tất cả đã tạp nên một hương vị đặc trưng, khó cưỡng cho rượu.

Với  nồng độ cồn có trong rượu đạt13,5%, cùng với cấu trúc tannin của rượu tròn đầy và cân bằng,  rượu giúp người uống luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi thưởng thức loại rượu vang hảo hạng này.

Thưởng thức Rượu Vang Chile Tarapaca Reserva Merlot

Tarapaca Reserva Merlot có vị ngọt đậm đà, cùng vị chua và chát nhẹ rất thích hợp dùng làm nước sốt, nước ướp cho các món nướng như mực nướng, sườn cây nướng,…Loại rượu vang này còn là thức uống hảo hạn cho bạn khi dùng kèm với các món nướng hoặc rau, củ trộn.

Để thưởng thức rượu bạn nên ướp lạnh chúng trong các thùng đá, xô đá trước khi dùng. Vì ở nhiệt độ mát, loại rượu vang này sẽ có hương vị và chất lượng tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658