Rượu vang Tarapaca Reserva Chardonnay

Rượu vang Tarapaca Reserva Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL3-520-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Tarapaca

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Tarapaca Reserva Chardonnay được biết đến bởi thương hiệu rượu vang Chile, cùng giống nho Chardonnay thượng hạng. Hãng sản xuất đã lựa chọn Casablanca là địa điểm để sản xuất ra sản phẩm này như một lời gửi gắm, một sự tin tưởng với chất lượng làm việc ở nơi đây. Những chai rượu vang Tarapaca Reserva Chardonnay 13% lần lượt ra đời,, mang đến sự mới mẻ trên thị trường rượu vang thế giới.

Rượu vang Tarapaca Reserva Chardonnay

Giới thiệu về rượu vang Tarapaca Reserva Chardonnay

Đa phần các sản phẩm rượu vang đều được ủ và lên men trong thùng gỗ sồi, chính vì vậy mà hương gỗ sồi cũng quyện vào hương vị rượu mang đến sự mới mẻ vô cùng. Chưa bao giờ thương hiệu rượu vang Chile làm người dùng thất vọng. Từ chất lượng đến vị rượu ngon tuyệt hảo đều giữ vững trong lòng người yêu rượu.

Mọi người luôn mong chờ những sản phẩm rượu vang mới mẻ, được cải tiến nhưng vẫn giữ được đặc trưng hương vị Chile, chất lượng nho cao cấp. Tarapaca Reserva Chardonnay là một trong những sản phẩm đã làm rất tốt điều này. Nó đại diện cho Chile, mang rượu vang Chile đi đến một tầm cao mới trên thị trường thế giới.

Đặc điểm của rượu vang Tarapaca Reserva Chardonnay

Vùng sản xuất rượu vang Casablanca được rất nhiều nhà sản xuất tin tưởng, hãng Vina Tarapaca cũng không ngoại lệ. Họ chọn giống nho đặc trưng Chardonnay tại cùng Casablanca Valley để dùng làm rượu. Những chai Tarapaca Reserva Chardonnay ra đời mang đến hương vị thơm ngon tinh tế, tuyệt đối chiếm được cảm tình của người dùng trên toàn thế giới.

Màu rượu vàng rơm pha thêm một chút xanh nhạt đẹp mắt cuốn hút người dùng. Với nồng độ 13%, rượu mang đến hương thơm đa dạng, phức tạp hơn bao giờ hết. Vị trái cây nhiệt đới như quả mơ, đào, vị bánh hạnh nhân nướng, vị xuân đào và hưỡng gỗ sồi trong quá trình ngâm ủ. Tất cả mang đến vị thơm ngon và tươi mới.

Thưởng thức rượu vang Tarapaca Reserva Chardonnay đúng cách

Các hương vị nổi bật trong rượu luôn khiến người dùng đắm say, ngây ngất. Nó luôn được lựa chọn trong các bữa ăn gia đình, buổi tiệc hay party để tạo nên một bữa ăn trọn vẹn nhất. Rượu sử dụng ăn kèm với hầu hết các món ăn, tuy nhiên không phải món ăn nào cũng làm nó phát huy hương vị tối đa.

Một số các món ăn sau đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi thưởng thức cùng chai rượu vang trắng này : rau, salad, hải sản, thịt trắng, các động vật có vỏ. Lúc này, mang rượu đã được làm lạnh ở 10-12oC kết hợp cùng món ăn lý tưởng sẽ cho ra vị rượu tính tế, tuyệt vời, cao cấp và thượng hạng nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658