Rượu Vang Trulli Liala Negroamaro

Rượu Vang Trulli Liala Negroamaro

GIÁ THAM KHẢO: 

1.050.000

Mã sản phẩm :
WH2-1200

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro


Vang Ý cũng giống như vang Pháp, Đức hay Italia đều mang đến cho người thưởng thức những món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt. Rượu Vang Trulli Liala Negroamaro là chai vang Ý hoàn hảo để dành tặng cho những tín đồ yêu vang của quốc gia này. Hãy thưởng thức và cảm nhận về vẻ đẹp của chúng các bạn nhé.

Rượu Vang Trulli Liala Negroamaro

Thông Tin Về Rượu Vang Masseria Borgo Dei Trulli Liala Negroamaro

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Masseria Borgo Dei

Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Negroamaro

► Nồng Độ: 16.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Masseria Borgo Dei Trulli Liala Negroamaro

Negroamaro là một trong số những loại nho được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu căn bản để làm nên những chai vang đỏ. Và ở chai vang này cũng vậy, nhà sản xuất đã sử dụng duy nhất giống nho Negroamaro để làm nên chai vang thơm ngon hảo hạng này.

Ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc ly rượu vang, bạn sẽ từ từ cảm nhận được hương vị của vang như đang nhảy múa trong khoang miệng. Phải chăng đó là hương thơm của giống nho Negroamaro kết hợp với hương thơm của nhiều trái cây chín khác. Tất cả đã hội tụ lại để làm nên sự thành công trong hương vị của chai vang.

Nồng độ 16.5% là một nồng độ khá cao có trong chai vang này. Với nồng độ ấy vang chắc chắn sẽ đảm bảo mang đến cho bữa tiệc có được bầu không khí vui tươi và sôi động. Sở hữu một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin đa dạng, để rồi đây những người đã từng có cơ hội nếm thử vang đều chẳng bao giờ quên đi được những cảm nhận tuyệt vời về rượu vang.

Bạn nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi uống. Hơn thế nữa bạn cũng hãy để cho vang thở trước khoảng 13 phút khi sử dụng và thưởng thức rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658