Rượu vang Sutter Home Zinfandel

Rượu vang Sutter Home Zinfandel

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
QUEEN-411

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Sutter Home

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Zinfandel


Rượu vang Sutter Home Zinfandel  được biết đến với xuất xứ từ giống nho nổi tiếng Zinfandel và vùng trồng nho, sản xuất vang California (USA). Nhà sản xuất Sutter Home của Mỹ đã cực kỳ xuất sắc khi sản xuất ra sản phẩm này với nồng độ hoàn hảo 13,5%.

Rượu vang Sutter Home Zinfandel

Giới thiệu về rượu vang Sutter Home Zinfandel

Mỹ là một quốc gia đứng đầu thế giới về nhiều mặt trong cuộc sống. Từ kinh tế đến công nghệ,… sản xuất rượu vang cũng là một trong những ngành nghề ấn tượng của quốc gia này. Đa phần những sản phẩm rượu vang Mỹ đều được dùng ở trong nước và cả xuất khẩu sang quốc gia khác nữa. Rất nhiều sản phẩm được tín đồ yêu rượu vang trên thế giới công nhận về chất lượng và hương vị tuyệt vời. Rượu là một trong những sản phẩm được người dùng đón nhận nồng nhiệt nhất.

Đặc điểm của rượu vang Sutter Home Zinfandel

Sutter Home Zinfandel đã đi một chặng đường dài từ những hạt giống Zinfandel đến trái nho, đến vùng sản xuất rượu vang California (USA), đến các nhà hàng rượu và tận tay người tiêu dùng tại Mỹ. Đồng thời, những chai rượu khác di chuyển xa hơn, băng qua rừng núi, biển cả bằng các phương tiện vận chuyển như xe, tàu, máy bay,… đến tay người dùng quốc tế. Sản phẩm rượu vang Sutter Home Zinfandel nhận được những phản hồi tích cực và đạt nhiều thành tích cao:HCV Houston Livestock & Rodeo 2017,02 HCV San Francisco Chronicle 2017

Nồng độ 13,5% nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn và hòa mình vào hương vị rượu. Rượu có màu sáng, hương vị trái cây blackberry ngon ngọt xen lẫn với mùi ớt và các gia vị nhẹ nhàng và vị tannin mang đến một kết thúc thật dài và ấn tượng.

Hãng sản xuất Sutter Home đã đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn vùng California (USA) để sản xuất ra các chai Sutter Home Zinfandel thượng hạng. Giống nho Zinfandel là người hùng to lớn của sản phẩm này với vị nho đặc trưng và cao cấp. Chắc chắn rằng nó sẽ còn chinh phục nhiều người yêu rượu vang trên thế giới bằng hương vị tuyệt hảo của mình.

Thưởng thức rượu vang Sutter Home Zinfandel 

Rượu sở hữu hương vị rất phù hợp với các món ăn hàng ngày như: mì ống, thịt gà nướng, pizza, thịt nướng, bánh mì kẹp thịt. Đây là một sản phẩm lý tưởng để dùng làm thức uống dẫn vị món ăn. Rượu sở hữu sức mạnh ngọt ngào, sống động và độc đáo, tươi mới hơn bất cứ thức uống nào. Bạn có thể sử dụng nó tại các bữa tiệc trong nhà, ngoài trời hoặc ngoài bãi biển đều được.

4/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658