Rượu vang Sutter Home Gewurztraminer

Rượu vang Sutter Home Gewurztraminer

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
QUEEN-408

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Sutter Home

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gewurztraminer


Vùng trồng nho California (USA) đã sản sinh ra giống nho Gewurztraminer đặc trưng. Nhà sản xuất Sutter Home rất sáng suốt khi lựa chọn giống nho này để sản xuất thành rượu vang Sutter Home Gewurztraminer với nồng độ 13% và hương vị ngon tuyệt hảo.

Rượu vang Sutter Home Gewurztraminer

Giới thiệu về rượu vang Sutter Home Gewurztraminer

Sutter Home Gewurztraminer là một trong những sản phẩm rượu vang cực kỳ nổi tiếng đến từ đất nước Mỹ. Nơi đây là xứ sở của sự hiện đại, phát triển và đi đầu về mọi mặt. Rượu vang cũng là một thế mạnh của Mỹ với lịch sử lâu đời và sự phát triển mạnh mẽ hơn bất kỳ quốc gia nào.

Ngay tại Việt Nam, những chai rượu vang Mỹ được nhập khẩu và bán rất nhiều. Những nhà hàng, khách sạn luôn nhận được yêu cầu về rượu vang Sutter Home Gewurztraminer trong bữa ăn của khách hàng. Điều này cho thấy sự nổi tiếng và độ yêu thích của khách hàng đối với dòng sản phẩm này.

Đặc điểm của rượu vang Sutter Home Gewurztraminer

Giống nho đặc trưng tại Mỹ – Gewurztraminer làm nên vị rượu rất độc đáo, tươi mới và đậm đà. Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với vị rượu có chút ngọt kết hợp với hương đào trắng, cây vải lụa tươi, một chút hương vị của quế, hạt nhục đậu khấu, đinh hương và cánh hoa hồng.

Sutter Home Gewurztraminer còn sở hữu sự đậm đà, tinh tế và tròn vị với nồng độ 13% khá nhẹ nhàng. Khi bạn thưởng thức rượu, tâm hồn bạn như mê đắm trong đó chưa muốn thoát ra, vị rượu đưa bạn đi thám hiểm một vòng quanh thế giới hương vị độc đáo mà phức tạp, cuốn hút.

Tất cả những điều kỳ diệu trong vị Sutter Home Gewurztraminer được chắp cánh bởi những nghệ nhân làm rượu tại vùng trồng nho California (USA). Hãng sản xuất Sutter Home thực sự mang đến một sản phẩm chất lượng, một siêu phẩm đối với cộng đồng những người yêu rượu vang trên khắp thế giới. Minh chứng cho điều đó,, hãy điểm qua những giải thưởng mà rượu vang Sutter Home Gewurztraminer đã đạt được như :BEST OF CLASS Pacific Rim International 2017, HCV CLASS CHAMPION Houston,Livestock & Rodeo 2017

Thưởng thức rượu vang Sutter Home Gewurztraminer

Những món ăn có vị ngọt, cay là lý tưởng nhất đối với Sutter Home Gewurztraminer. Sản phẩm được sử dụng như một thức uống kèm trong các bữa tối, nhâm nhi khi có tâm sự hoặc uống trong những buổi vui chơi cùng bạn bè. Rượu vang Sutter Home Gewurztraminer không chỉ là một thức uống đơn thuần mà còn là điều hỗ trợ, kết nối cuộc nói chuyện cũng như tình cảm của mọi người. Trong các cuộc nói chuyện, rượu vang là mở đầu và cũng là kết thúc hoàn hảo nhất.

1/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658