Rượu vang Sutter Home Moscato

Rượu vang Sutter Home Moscato

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
QUEEN-410-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Sutter Home

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

10 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Rượu vang Sutter Home Moscato  là một trong những sản phẩm rượu nhẹ với nồng độ 10% được nhiều người ưa chuộng tại Mỹ. Hãng sản xuất Sutter Home chọn vùng trồng nho California (USA) và giống nho Moscato để làm nên những chai rượu ngon tuyệt hảo này.

Rượu vang Sutter Home Moscato

Giới thiệu về rượu vang Sutter Home Moscato

Rượu vang ngọt này có độ rượu nhẹ, bạn sẽ không cảm nhận thấy độ cồn quá nhiều, thay vào đó là sự thanh mát, nhẹ nhàng và thơm ngon nồng nàn từ những hương vị trái cây đặc trưng. Bạn có thể không biết nhiều về rượu vang, cũng có thể chưa từng uống rượu nhưng với chai Moscato này bạn có thể thử bất cứ lúc nào. Nó không làm cho bạn say xỉn mà là say đắm trong hương rượu nồng nàn, quyến rũ.

Sutter Home Moscato đã không phụ lòng những người sản xuất ra nó, liên tục được khen ngợi bởi các nhà bình luận rượu vang và khách hàng. Ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, rượu cũng được nhập khẩu rất nhiều.

Đặc điểm của rượu vang Sutter Home Moscato

Là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi và là niềm tự hào của ngành sản xuất rượu vang tại Mỹ. Để minh chứng cho điều đó, hãy xem những giải thưởng, thành quả mà Sutter Home Moscato đã đạt được dưới đây:BEST OF CLASS San Francisco,Chronicle 2017,HCV New World International (Jerry Mead) 2017,HCV Wine maker Challenge 2017

Nồng độ nhẹ 10% cho bạn cảm nhận rõ nét vị rượu ngon ngọt, quyện vào đó là mùi hoa quả vải và đào, dâu tây, mật ong, dưa hấu. Không chỉ có thế, rượu còn nổi bật lên hương hoa hồng, vị tannin và lượng axit cân bằng có trong trái cây tươi làm nên vị vang tuyệt hảo.

Sự cao cấp của rượu không chỉ nằm ở thành phần chính là giống nho Moscato đặc trưng mà còn thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nữa. Vùng trồng nho và sản xuất ra nó là một địa điểm được công nhận về chất lượng. Thương hiệu sản xuất ra sản phẩm cũng rất có tên tuổi và uy tín tại thị trường rượu vang Mỹ nói riêng và thị trường vang thế giới nói chung.

Thưởng thức rượu vang Sutter Home Moscato 

Rượu ướp lạnh kết hợp với các món ngon như pho mát, trái cây là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Rượu có thể sử dụng uống kèm với món tráng miệng, dùng trong những cuộc trò chuyện giữa bạn bè và gia đình để kết nối mọi người, kết nối các câu chuyện với nhau. Rượu cũng có thể sử dụng làm một món quà tặng cực kỳ ý nghĩa.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658